Elly Trần được công chúng biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh và nổi tiếng với nhiều bộ hình khoe thân, khoe ngực táo bạo.


Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Elly Tran luôn khiến khán giả "nhức mắt" với những trang phục gợi cảm, sexy, nóng bỏng. Cô luôn có "chiêu" để khéo léo khoe vòng 1 "khủng" của mình. Chưa bàn đến vấn đề xấu hay đẹp, phản cảm hay không phản cảm, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng, Elly Tran rất biết cách tận dụng các bộ đầm để khoe vẻ đẹp, đường cong hình thể.


Trước hết, nhắc đến Elly Trần mọi người sẽ liên tưởng ngay đến những bộ ảnh bikini, nội y cực kỳ nóng bỏng, gợi cảm.Elly trần thiêu đốt ánh mắt của mọi người khi xuất hiện trong các photoshot đồ lót vô cùng gợi cảm.

Tuy nhiên không chỉ “ghi điểm” khi xuất hiện trong các photoshoot gợi cảm, Elly Trần còn biết cách tạo sự thu hút khi xuất hiện với các bộ trang phục không thể sexy hơn. Người mẫu Elly Trần rất biết sử dụng những chiếc đầm "ít vải" để thể hiện vẻ nóng bỏng, sexy của mình.


Trong các loại trang phục, Elly Tran luôn thích diện những bộ váy ngắn ôm sát, mini skirt, váy cúp ngực... Với những trang phục này giúp cho cô khoe được những đường cong quyến rũ của cơ thể. Đây có thể coi là tiêu chí chung của cô khi lựa chọn trang phục để xuất hiện tại các sự kiện hay khi đi chơi...Váy cúp ngực thật trễ giúp Elly Trần khoe vòng 1 "khủng"Elly Trần rất thích diện những chiếc váy bó sát, ngắn và sexy


Với những kiểu váy này Elly Trần khoe trọn đôi chân thon và vòng 1 nóng bỏng


Mỗi lần xuất hiện, Elly Trần lại gây chú ý với tạo hình sexy.

Kiểu tóc mà Elly Trần thích nhất là để xõa tự nhiên và vén lệch sang một bên vai với vẻ hờ hừng, đầy khêu gợi.


Kể cả khi diện dầm dài thướt tha thì Elly Trần vẫn luôn ưu ái cho việc khoe bờ vai thon và vòng 1 hấp dẫnNhờ cách lựa chọn trang phục mà Elly Trần đã rất thành công trong việc xây dựng một hình tượng sexy, nóng bỏng trong mắt khán giả