Gần đây dân cư mạng xôn xao tìm bộ ảnh khỏa thân full của Mai Hải Anh nguyên bản không che. Nguyên nhân đây là scandal khỏa thân đầu tiên mở hàng cho một năm đầy sôi động của showbiz Việt.

Quyết chụp cho được bộ anh khoa than khoe thân trong năm Nhâm Thìn, người đẹp tỉnh Khánh Hòa Mai Hải Anh và êkíp đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay trong những ngày đầu năm mới.

Một trong số những bức ảnh trích trong bộ sưu tập ảnh nude full đầy đủ nhất của Mai Hải Anh trên anhnude.org


Là người con xứ biển Nha Trang, Khánh Hòa nên Mai Hải Anh cho biết, bộ ảnh khỏa thân được chụp ngay trên biển Nha Trang, tại một khu du lịch đang bị bỏ hoang, chưa được khai phá, mở rộng và khai thác. Vốn có sở thích chụp ảnh nude, nên dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm địa điểm kín đáo lý tưởng, ít người qua lại để “cởi”, nhưng cả cô và ê-kíp đều không nản lòng.


Mai Hải Anh có rất nhiều bộ ảnh nude tuy nhiên đây là bộ ảnh mới nhất của năm - lại quá tự nhiên khỏa thân không che đậy trên biển nên bị săm soi chê nhiều hơn khen.


Tuy nhiên xét về mặt PR tên tuổi đây hoàn toàn xứng đáng trở thành chiêu đơn giản mà hiệu quả nhất thương được sử dụng hiện nay.