Ngay sau lễ phát động, đại diện của Tổng cục Môi trường, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk và đông đảo giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Amsterdam đã tổ chức trồng 150 cây xanh tại khuôn viên của nhà trường.

Hot girl Midu đã bất ngờ tham dự lễ chào cờ của trường Hà Nội-Amsterdams. Cô đến để cổ động cho lễ trồng cây- một chương trình ý nghĩa nằm trong dự án Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.

Ngay khi nhìn thấy Midu xuất hiện, rất nhiều Amser đã phấn khích và xin chụp hình chung. Và đây cũng là dịp để các bạn ý thể hiện độ nhắng “thôi rồi” trước hot girl xinh đẹp. Đáp lại, Midu cũng rất nhiệt tình và tươi cười khi nhận được lời mời chụp ảnh chung với các teen Ams.

Không chỉ tạo dáng chụp ảnh, Midu còn rất hăng hái tham gia vào việc trồng cây. Cô đã tự tay xách nước tưới cho những gốc cây mới trồng.Chương trình trồng cây xanh tại Trường THPT Chuyên Amsterdam nhằm mục đích gia tăng số lượng cây xanh, tạo không gian xanh quanh sân trường; đồng thời tạo cơ hội thiết thực cho các em học sinh đóng góp sức mình trong việc trồng và bảo vệ cây xanh, từ đó nâng cao ý thức về môi trường và bảo vệ môi trường cho các em học sinh.


Hotgirl Midu chụp ảnh cùng các fan hâm mộ

Ngay sau khi trồng cây tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Qũy “1 triệu cây xanh cho Việt Nam” sẽ tiếp tục trồng thêm 110 cây tại trường PTTH Lương Thế Vinh – Hà Nội. Sau đó chương trình sẽ tiếp tục hành trình trồng cây tại TP. Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều thành phố khác trên toàn quốc.


Hotgirl Midu trồng cây cùng học sinh trường Amsterdam

Trước đó, “Qũy 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” đã triển khai trồng 200 cây xanh tại xa lộ Hà Nội ở TP.HCM; 20.000 cây tại rừng ngập mặn của TP Hạ Long (Quảng Ninh); 300 cây tại khu vực âu thuyền và cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng); 16.600 cây tại tỉnh lộ 867 (đoạn thuộc huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) và khuôn viên Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).


Học sinh Trường THPT Chuyên Amsterdam tham gia trồng cây.

Ông Trần Phong – Giám đốc Trung tâm đào tạo và truyền thông môi trường thuộc Tổng Cục môi trường, đại diện Ban điều hành chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” đã chia sẻ: “Chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam là hoạt động hợp tác nhằm hiện thực hóa chủ trương xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là việc đẩy mạnh trồng, quản lý và bảo vệ cây xanh để cải thiện chất lượng môi trường không khí tại đô thị, vừa thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, vừa hỗ trợ các địa phương đẩy mạnh công tác xã hội hóa trồng cây xanh.


Mục tiêu của chúng tôi khi tổ chức những sự kiện như lễ trồng cây lần này là để khơi gợi và khuyến khích cộng đồng đưa ra nhiều sáng kiến hơn nữa và quan tâm thiết thực hơn nữa tới cây xanh và việc trồng cây xanh tại các thành phố trên cả nước”


Cô Lê Thị Oanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Amsterdam cũng tham gia trồng cây cùng các học trò của mình

Đại diện cho đơn vị khởi xướng Chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam, Bà Nguyễn Hữu Ngọc Trân – Quyền Giám đốc Điều hành Marketing, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk chia sẻ: “Cùng với những chương trình cộng đồng khác của Vinamilk như Quỹ sữa vươn cao Việt Nam, Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ, nhãn hàng Nước Giải khát Vfresh của Công ty Vinamilk triển khai chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam với mong muốn được chung tay cùng với cộng đồng, cải thiện môi trường sống xung quanh, cho chính chúng ta và thế hệ tương lai.


Để phát triển mật độ cây xanh như mục tiêu đã đề ra, nhãn hàng Nước Giải khát Vfresh của Vinamilk sẽ thực hiện chương trình liên tục trong nhiều năm tại các tỉnh thành của Việt Nam theo đề xuất nhu cầu trồng cây của từng địa phương.


Với ý nghĩa lâu dài và tầm quan trọng của chương trình, Vinamilk rất mong nhận được sự quan tâm của các Bộ, Ban ngành, chính quyền trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là người tiêu dùng cả nước trong suốt hành trình của Quỹ trong năm nay và những năm tiếp theo”

Còn bây giờ, bạn hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của hot girl Midu cùng các Amser nhé:Midu cực xinh đẹp khi xuất hiện ở trường Ams.

Không cầu kỳ, cô chọn cho mình áo vest xanh và quần jean cực khỏe khoắn và trẻ trungNgay khi xuất hiện, Midu lập tức gây sự chú ý với các Amser

Và cô nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh chung


Trông hot girl sinh năm 89 thật xinh đẹp và nổi bậtMidu còn tạo dáng kuteCực đáng yêu khi làm mặt xấuVà nụ cười thì khiến bao chàng trai ngất ngâyKhông những thế, Midu còn tự tay tưới nước cho cây xanh mới trồngSung sướng nhìn lại thành quả của mìnhVà hôm nay, trên trang facebook của mình, Midu đã đổi ảnh bìa là ảnh chụp ở trường Ams.