Mời độc giả chiêm ngưỡng tiếp những bức ảnh so sánh dưới đây để thấy, mỹ nhân Việt đã 'thay da, đổi thịt' như thế nào nhờ 'phép thuật' của son phấn.

Khi gỡ bỏ lớp trang điểm và những trang phục hào nhoáng bề ngoài, các hot girl trở về với 'con người thật' của chính mình. Và đôi khi nhìn lại khuôn mặt mộc của bản thân, không ít sao đã phải giật mình và thất vọng! với danh hiệu girl xinh mà bao người phong tặng.Siêu mẫu Thái Hà sở hữu làn da nhợt nhạt, thiếu sức sống khi không make-up.
Lê Khánh
Khánh Linh
Chung Thục Quyên
Ca sĩ Miu Lê xinh đẹp và đáng yêu hơn rất nhiều sau make-up.
Bảo Anh
Người mẫu Kim Dung
Thu Mây
Người mẫu Quỳnh Thư không thể hút ánh nhìn và nổi bật nếu thiếu son phấn.
Thanh Thúy
Lan Khuê
Á hậu Kiều Khanh 'lộ' da đen và không mịn màng trước khi trang điểm.
Xuân Lan
Vũ Thu Phương
Tuyết Lan
Trang Nhung
Hai khuôn mặt hoàn toàn khác biệt của Phạm Anh Thư trước và sau trang điểm.
Trà My Idol
Thụy Anh
Thu Thủy 'lộ' da thiếu sức sống khi không son phấn.Sốc với nữ sinh chửi mẹ "sống khôn như chó" trên facebook
rên mạng lại vừa xuất hiện một đoạn chia sẻ về mẹ gây sốc của một bạn gái tuổi teen.

Sáng nay, ngày 5/10, nhiều thành viên của mạng xã hội facebook đã ồ ạt chia sẻ một đoạn "tâm sự" gây sốc của một bạn nữ tuổi teen về mẹ mình. Nhưng rất tiếc đó không phải là một câu chuyện cảm động về sự vất vả, đắng cay mà mỗi người mẹ đều phải vượt qua để nuôi dưỡng đứa con trưởng thành mà hoàn toàn ngược lại.


Trong miêu tả của bạn gái này, người mẹ không khác gì "súc vật", chỉ suốt ngày biết "vạch áo cho người xem lưng". Không những thế còn rất xấu tính và hèn nhát: với bạn bè của con thì gắt gỏng, khó tính, nhưng lại tỏ ra sợ sệt, im lặng trước người chồng.Những lời lẽ vô cùng phản cảm được đăng tải trên facebook của bạn K.T


Nguyên nhân được đưa ra để giải thích cho thái độ bất mãn, khinh miệt của cô bạn này là do không cảm thấy "hạnh phúc" khi sống trong gia đình mình, do tất cả xung quanh chỉ là "giả dối, ganh tỵ và toan tính"...Một gia đình không hề có tiếng cười và hạnh phúc thật sự.


Xong không có nguyên nhân nào đủ thuyết phục để bào chữa cho hành động một người con lại "đăng đàn" công khai chửi rủa chính người mẹ của mình. Nếu có điều gì không công bằng thì đó cũng là người đã nặng nhọc sinh thành, vất vả chăm bẵm, nuôi nấng mình lên người. Đôi khi một chút nghiêm khắc cũng chỉ là muốn con trưởng thành và sống có trách nhiệm, chứ không phải là một điều gì đó xấu xa, tồi tệ.Bạn gái này sở hữu một khuôn mặt khá xinh xắn.


Sau khi post những dòng status trên, ngay chính những người bạn của cô gái này cũng lên tiếng phản đối, khuyên bảo, và cũng có những người nói thẳng ra rằng đây là một biểu hiện của người không có văn hóa.Các comment từ danh sách bạn bè của nữ sinh này.


Sau khi link facebook này được phát tán khắp nơi, đã có rất nhiều những lời nhận xét rất khiếm nhã, mạt sát thậm tệ những lời lẽ vô giáo dục trên. Ngay lập tức tài khoản của T.K đã bị khóa.


Đây không phải là lần đầu tiên một nữ sinh lên mạng chửi rủa chính những người thân của mình. Trước đó, dư luận đã từng dậy sóng về trường hợp của một số học sinh chửi bà, chửi mẹ, thậm chí là chửi cả thầy cô giáo bằng những lời lẽ vô cùng thô tục.


Đó như một lời cảnh báo về những tư tưởng lệch lạc và bị du nhập nếp sống thiếu văn hóa trong một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay.

Bộ sưu tầm anh nude, anh khoa than hot girl, ngôi sao khủng nhất 2012