Được gán cho danh hiệu "nữ hoàng đồ lót", lâu nay người ta chỉ biết đến Ngọc Trinh trong những bộ ảnh bikini bốc lửa, có cuộc sống trong sạch, không sacndal, không gây ồn ào trên báo chí. Bất ngờ trên một diễn đàn mạng lại xuất hiện một loạt các bức ảnh "thác loạn" tại vũ trường của Ngọc Trinh.


Ngay sau loạt ảnh ăn chơi của Ngoc Trinh được phát tán trên mạng, rất nhiều người tỏ ra bất bình với lối sống của Ngọc Trinh và cái biệt danh "nữ hoàng đồ lót" cũng bị lên án.Sống thế mà kêu đẹp à, cứ thác loạn mà đẹp thì con gái nên thác hết đi. Đua đòi vớ vẩn, nghiêm chỉnh còn chẳng ăn ai, đây lại còn ...
Độc giả Thien ngoc tỏ ra quá bức xúc: "Với những hình ảnh như vậy thì người đọc không nghĩ đây là người mẫu, diễn viên gì!"


Độc giả keybook21 cho rằng: "Sống thế mà kêu đẹp à, cứ thác loạn mà đẹp thì con gái nên thác hết đi. Đua đòi vớ vẩn, nghiêm chỉnh còn chẳng ăn ai, đây lại còn ... ". Liệu có phải Ngọc Trinh đang đánh mất hình ảnh tiểu thư ngoan hiền trong mắt mọi người?


Độc giả hongvang82 cảm thấy không hài lòng về biệt danh "nữ hoàng đồ lót": "nữ hoàng đồ lót" nghe phản cảm dã man , ai gán cho cái biệt danh này thế, trên mạng còn có từ khóa : Ngoc trinh 9x cưới chồng nữa kìa đúng thật là ... chả biết đâu mà lần".
Hơn nữa chẳng có nữ hoàng nào lại đi mặc đồ lót để phô trương cơ thể cho mấy ông phó nháy ngắm nhìn cả
Tunhan77: "Không hiểu ai gán cái danh hiệu nữ hoàng cho cô ta, nữ hoàng phải là những người thánh thiện có cuộc sống trong lành mẫu mực, chứ có ai lại ăn chơi đàn đúm như cô Ngọc Trinh này đâu. Hơn nữa chẳng có nữ hoàng nào lại đi mặc đồ lót để phô trương cơ thể cho mấy ông phó nháy ngắm nhìn cả! Hãy tước ngay cái danh hiệu "nữ hoàng" của cô ta đi!"


Huuninh90: "Tuy cô ta có khuôn mặt xinh thật, nước da trắng nhưng mà chưa đủ để được mệnh danh là "nữ hoàng", cô ta cũng chưa phải là người có thân hình chuẩn nhất Việt Nam, thành tích cũng còn quá mờ nhạt, chỉ những bộ ảnh thôi thì chưa đủ để đội cô ta lên được, chưa kể đến cuộc sống bê bối của cô ta, tôi còn nghe ngóng bảo cô này đã lấy chồng rồi. Không hiểu chồng cô ta đi đâu mà để vợ lại đi thác loạn vũ trường như thế".

Có người còn phát hiện ra bộ ảnh thác loạn của Ngọc Trinh gần giống như cô nàng nổi loạn Vanessa Hudgens


Ảnh của Ngọc Trinh không kém phần táo bạo so với Vanessa Hudgens
Có người còn phát hiện ra bộ ảnh của Ngọc Trinh nó gần giống như cô nàng nổi loạn Vanessa Hudgens với tuyên bố: "Những người đã dám nude trước ống kính máy ảnh thì còn sợ gì ống kính máy quay phim".


Trước những lời thị phi không hay về bộ ảnh ăn chơi quá đà, Ngọc Trinh nói rằng cô cảm thấy không được vui vẻ và thoải mái khi những bức ảnh của cô đã bị gắn với mác là "thác loạn" hay "phản cảm". Cô cho biết: những bức ảnh đăng tải trên mạng kia là buổi xả stress của cô và những người bạn thân như Quỳnh Thư, một anhbạn make up và vài người bạn.
Tôi rất ít bạn trong giới và ít khi đi chơi cùng mọi người. Hết việc, tôi lại về nhà xem phim và lên mạng đọc báo. Tôi không nghe số điện thoại lạ, hoặc sim rác vì thường bị làm phiền.
Ngọc Trinh trần tình trên 2sao: "Ai cũng có khoảng thời gian riêng tư và thoải mái ngoài công việc. Những bức ảnh đấy đã được chụp từ cách đây 2 năm và khi tôi còn chưa chính thức tham gia làng mẫu. Một số tờ báo dùng từ rò rỉ hay lộ là hoàn toàn sai vì những bức ảnh đấy đã được up lên facebook của tôi và một vài người bạn khá công khai".

Tuy nhiên, trên tờ Pháp luật xã hội, Ngọc Trinh lại nói: "Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí thì tôi đã không phải là người quảng giao. Tôi rất ít bạn trong giới và ít khi đi chơi cùng mọi người. Hết việc, tôi lại về nhà xem phim và lên mạng đọc báo. Tôi không nghe số điện thoại lạ, hoặc sim rác vì thường bị làm phiền. Còn về công việc, đã có Venus đứng ra lo mọi chuyện nên có việc gì mọi người liên hệ qua Venus."