Bố người Nga, mẹ người Việt, sinh ra tại Ukraina và thông thạo ba thứ tiếng: Việt, Nga, Anh, gai dep 9x Liliya hiện đang là sinh viên năm thứ nhất lớp ITP-F02J, nghành Kinh tế Ngân hàng, Học viện Ngân hàng.Ấn tượng đầu tiên Liliya để lại cho người đối diện chính là đôi mắt to tròn, nụ cười trong sáng và phong cách hip hop rất cá tính. Trò chuyện với phóng viên Dân trí,gai dep Liliya hồn nhiên chia sẻ những ước mơ và sở thích của mình: “Em tham lam lắm, em có rất nhiều ước mơ, trước hết em muốn bố mẹ luôn khoẻ mạnh, bởi với em gia đình luôn là điều quan trọng nhất.


Á khôi Học viện Ngân hàng cá tính với phong cách hip hop
Tiếp đến em muốn mình thành công trong hip hop và đoạt được những giải thưởng Quốc tế. Em thấy hip hop du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng lại phát triển rất nhanh, em mong sao một ngày gần đây nhất hip hop Việt có thể tham gia trong các cuộc thi thế giới để những người yêu thích hip hop như chúng em có cơ hội thể hiện mình. Cuối cùng sau này học xong Đại học em muốn tìm được một công việc đúng với nghành nghề mình đã học. Và còn rất nhiều ước mơ mà em không thể liệt kê hết ra đây được”.

Giống như nhiều 9x khác, Liliya cũng đam mê nhảy hip hop, điều này lý giải tại sao Liliya đã chọn nhảy hip hop cho phần thi tài năng của mình cho cả vòng sơ loại và trong đêm chung kết của cuộc thi. Hiện tại, em còn là nhân viên thử việc của công ty Sacred - một công ty dành cho các bạn yêu thích và muốn tập chuyên sâu về bộ môn hiphopdance. Ngoài ra Liliya cùng các bạn cũng đã thành lập một nhóm nhảy hip hop cho riêng mình mang tên Boom với tám thành viên: bốn nam và bốn nữ.

Liliya Dmitnepna trong đêm chung kết Miss Banking 2009 (Hoa khôi Học viện Ngân hàng) tối ngày 16/4. (Ảnh: Nguyễn Hằng)Sau khi tham gia và đạt giải trong cuộc thi Miss Banking 2009 do Học viện Ngân hàng tổ chức, đã có rất nhiều lời mời Liliya tham gia chụp ảnh quảng cáo nhưng Liliya đều bị từ chối bởi với cô bạn đặc biệt này thì “học tập sau đó là thời gian cho nhóm nhảy hip hop của mình là quan trọng nhất”.

Nói về chuyện tình cảm, Á khôi Học viện Ngân hàng không giấu giếm: “Tất nhiên con gái ai cũng thích có một anh chàng đẹp trai bên cạnh tuy nhiên không phải ai cũng tìm được. Vì vậy em chỉ cần một người thực sự hiểu mình, tôn trọng mình như vậy là đủ”. Liliya cũng bật mí rằng cô đã có bạn trai là một người rất quan tâm và hiểu mình, hiện đang cùng tham gia tập hip hop với cô trong công ty Sacred.

Hiện nay, khi mà nhiều người cho rằng 9x là một thế hệ “ăn chơi hết mình” thì không thể phủ định cũng có rất nhiều 9x năng động, xinh đẹp và học giỏi như Liliya. “Mỗi thế hệ đều có những người xấu và những người tốt. Càng thế hệ sau, càng biết nhiều hơn và tiếp thu nhanh hơn những cái mới xuất hiện trên thế giới. Vì vậy nếu nói 9x “hư” chỉ là nói một bộ phận nhỏ mà thôi”, Liliya chia sẻ.


Sinh năm 1991, cô gái mang hai dòng máu Nga - Việt Liliya Dmitnepna rất mê hip hop. Nữ sinh viên xinh đẹp này không thích sự nổi tiếng, tham gia các cuộc thi sắc đẹp, nhận lời chụp ảnh quảng cáo chỉ để lấy thêm kinh nghiệm mà thôi.