Mặc dù cầm tinh con hổ nhưng Tăng Thanh Hà cho hay cô không hề 'dữ' như mọi người vẫn nghĩ về con gái tuổi Dần, Hà chỉ nóng tính và thẳng thắn.


Thông thường người ta đều sợ sinh con gái vào năm Dần và “mặc định” con gái tuổi Dân thường rất ghê gớm, cao số… Nhưng Mỹ nhân tuổi Dần của làng giải trí Việt Nam Tăng Thanh Hà quả quyết: “Không có lý do gì mà con gái không được cầm tinh con hổ cả”. Tang Thanh Ha quan niệm, tuổi tác không nói lên điều gì cả.

Diễn viên Tăng Thanh Hà


Mặc dù cầm tinh con hổ nhưng Tăng Thanh Hà cho hay cô không hề “dữ ” như mọi người vẫn nghĩ về con gái tuổi Dần, Hà chỉ nóng tính và thẳng thắn, mọi thứ phải rõ ràng… Thêm nữa tôi cũng là người mạnh mẽ, dám làm dám chịu, luôn nhìn thẳng vào sự việc.


Lý giải việc năm 2009 Tăng Thanh Hà dường như mất tích trên truyền hình thì “cỗ máy in tiền” của ngành quảng cáo cho hay năm 2008 cô đã dành cả 1 năm cho điện ảnh rồi, chính vì thế mà việc học hành của Hà bị lỡ dở 1 kỳ. Do đó, năm 2009 Tăng Thanh Hà quyết định tạm ngưng đóng phim để dành thời gian cho việc học ở trường cũng như những dự án mà cô chưa thực hiện được.

Mỹ nhân tuổi Dần xinh đẹp...


Hà tâm sự, tuy không đóng phim nhưng Hà luôn rất bận rộn với công việc học ở trường RMIT, lại đi học thêm một khóa đào tạo chuyên ngành khác, rồi thời gian dành cho gia đình nữa khiến Hà không thường xuyên xuất hiện được.


Tuy nhiên dù không xuất hiện liên tục trên truyền hình nhưng cái tên Tăng Thanh Hà chưa bao giờ hết nóng. Xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, cô luôn là tâm điểm của sự chú ý.
... chia sẻ kế hoạch cho năm tuổi của mình


Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ kế hoạch cho năm tuổi của mình là tập trung nhiều cho phim ảnh. Và mới đây, Hà vừa hoàn thành xong vai diễn trong Cánh Đồng Bất Tận của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và sẽ chiếu vào thời gian tới.


Ngắm người đẹp duyên dáng bên con hổ nha:
Cô Trúc của 'Bỗng dưng muốn khóc'...
Tăng Thanh Hà với những sắc thái biểu cảm đặc biệt...
... bên 'linh vật' của năm mới Canh Dần
Tăng Thanh Hà và stylist Quang Tuyến