Tọa lạc tại Nam Mỹ, Chile - quốc gia có hình quả ớt không phải là địa danh du lịch nổi tiếng, tuy nhiên đây lại là địa chỉ vàng cho những tín đồ mê rượu vang. Quả thật, Chile không hổ danh là một trong những cái nôi của rượu vang thế giới mới.

Chile hiện nay là nhà xuất khẩu rượu vang lớn thứ 5 thế giới


Điểm mạnh của vang Chile là hương thơm nồng nàn của trái cây thơm mát, chất tannin trong vang thẩm thấu nhanh, cho phép người uống thưởng thức ngay trong năm sản xuất mà không bị gắt. Hương vị đậm đà, được lên men từ nho đỏ, cùng với một lượng vani vừa đủ .. Những yếu tố thiên thời địa lợi, kết hợp cùng công nghệ lên men tuyệt đỉnh, đã tạo nên một dòng chảy vang mạnh mẽ ở đất nước hơn 16 triệu dân này.


Với hương nho đặc trưng dòng chocalan, khi du nhập vào Việt Nam Chocalan Seleccion Shiraz đã được đón nhận một cách nồng nhiệt. Để hoàn hảo cho bữa tiệc khai vị của bạn H3 Hotpot & Grill xin gửi đến Quý khách hàng chương trình “Wine Party”. Theo đó, từ ngày 01/11đến ngày 10/12/2012, khách hàng tới hệ thống H3 sẽ được tặng một chai vang Chocalan Seleccion Shiraz trị giá 656.000 / 1 bàn.

Chi tiết vui lòng xem tại website www.h3hotpot.com
Hotline 0485875405
Fanpage : www.facebook.com/H3HotPotGrill