Elly Trần gây bất ngờ với độc giả với bộ hình mới khi cô nàng e ấp, duyên dáng trong chiếc áo dài đỏ rực.Bộ ảnh mới Elly Trần thực hiện dành tặng độc giả nhân dịp năm mới với lời chúc mọi người có một năm mới nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Elly Trần tâm sự, năm 2011 cô thực sự hài lòng về những điều đã làm được. Cô đã góp vai diễn trong bộ phim Khát vọng thượng lưu đang phát sóng trên VTV3. Bên cạnh đó, hàng loạt những dự án sắp ra mắt như Tiểu thư vào bếp sẽ lên sóng vào tháng hai tới. Bộ phim Hoa cúc xanh đang quay ở Đà Lạt sẽ lên sóng vào tháng tư.

Elly cũng tiết lộ, sau khi hoàn thành Hoa cúc xanh, cô sẽ đóng vai trò là một MC truyền hình thực tế để dẫn một chương trình nấu ăn vòng quanh các nước Châu Á trong năm 2012.
Elly Tran từng được mọi người xem như là đối thủ của hot girl Thủy Top nhờ có vòng 1 cực khủng. Mang cho mình phong cách gợi cảm, Elly Trần không chỉ dừng lại ở công việc chụp ảnh thời trang mà còn nhận được không ít show quảng cáo và xuất hiện ở các buổi event quan trọng. Hotgirl Elly đã cố gắng nỗ lực để khẳng định mình, cô miệt mài làm việc trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Elly Trần là một người mẫu ảnh được xuất hiện khá nhiều trên các trang báo nổi tiếng tại Hong Kong và Đài Loan. Có thể nói Elly Trần là hot girl Việt đầu tiên tự tạo con đường hoạt động ở nước ngoài cho chính mình, đủ thấy cô nàng đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Chia sẻ về hình ảnh dịu dàng, thướt tha trong bộ áo dài trên phố Tết, Elly Trần nói: “Lâu lắm rồi Elly mới có dịp mặc áo dài truyền thống nên trong lòng cảm thấy rất vui”. Cùng ngắm những hình ảnh Elly Trần thướt tha áo dài đón Xuân: