Có thể nói, thương hiệu giò chả Ước Lễ từ lâu đã ăn sâu vào trí nhớ của người Việt Nam, nhất là người Hà Nội. Nói là giò chả Ước Lễ nhưng những thức khác như bánh chưng, nem chuarất nổi tiếng vì chất lượng và quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh.
Sáng sớm nào cũng vậy, từ làng Ước Lễ Hà Tây, những chiếc xe đến lấy hàng và chở đi khắp nơi trong các tỉnh, thành phố để phục vụ hàng trăm khách hàng.
Riêng trong lòng thành phố Hà Nội,có một số chủ nhà hàng lại chính là người làng Ước Lễ, tự làm ở làng và vận chuyển vào thành phố, đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như phí qua tay. Trong số đó có chủ nhà hàng Trần Công Châu, số 8 Trần Xuân Soạn - Hai Bà Trưng - Hà Nội là một trong những người con của làng Ước Lễ, muốn đưa hương vị truyền thống của làng đến với đất kinh kỳ.

Nem chua- đặc sản của nhà hàng Trần Công Châu
Với phương châm: “Cải tiến công nghệ , nâng cao chất lượng để mang đến cho quý khách hàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, hơn 20 năm qua, ông chủ Châu đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: "Huy chương Vàng và danh hiệu Thực Phẩm Chất Lượng An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng " được cấp bởi Ủy Ban Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Việt Nam. "Giấy Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm -Certificate Of Food Hygiene and Safety " được cấp bởi Trung Tâm Y Tế Dự Phòng trực thuộc Bộ Y Tế.Thương hiệu đạt tiêu chuẩn 5 sao " Viet Nam Best Food - Chương Trình Bình Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng " được cấp bởi Liên Hiệp Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam.
Hiện nhà hàng có các mặt hàng như: giò chả, giò lụa, giò bò, giò tai, nem chua, nem chua rán, nem chua nướng...phục vụ hàng trăm nhu cầu của khách hàng hàng ngày.