Cục NTBD vừa chính thức ký giấy phép số 385/QĐ - NTBD đồng ý cho nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011.


Theo đó, phía công ty Venus, Ngoc Trinh sẽ cùng Như Thảo tham gia cuộc thi này. Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Miss Viet Nam International được tổ chức tại Mỹ với sự góp mặt của hơn 200 thí sinh Việt Nam trên khắp thế giới. Qua vòng sơ tuyển hình ảnh cá nhân, BTC đã chọn ra 50 thí sinh có mặt vòng chung kết bắt đầu từ 5/8 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/8 tới đây tại Đại hý viện Carpenter Performing-Long Beach- California.Nữ hoàng Đồ lót Ngọc TrinhTham gia cuộc thi này, các thí sinh sẽ được thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng của California như phim trường Hollywood... Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ tham các phần thi phụ như Miss Bikini, Miss Ảnh, Miss Tài năng… Giải thưởng dành cho hoa hậu của cuộc thi là 30.000 đô la và nhiều sản phẩm khác. Trong thành phần BGK có cựu HHVN Hà Kiều Anh.


Hiện tại ở Việt Nam có các thí sinh là các gương mặt người mẫu ít nhiều được biết đến như Ngọc Trinh, Như Thảo, Uyên Thảo, Bắc Linh, Thùy Linh.