Cô luôn xuất hiện nổi bật giữa đám đông, hút ánh nhìn của mọi người với những đường cong gợi cảm và làn da trắng mịn màng.


Các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên theo chương trình . Những ngày đầu tiên, các thí sinh được Ban tổ chức đưa đi tham quan và chụp hình giao lưu với báo chí Việt Nam tại Mỹ. Hai thí sinh đến từ Việt Nam, Ngọc Trinh và Như Thảo do sang Mỹ sớm vài ngày nên đã dần quen với múi giờ ở đây, tình trạng sức khỏe và tinh thần rất tốt. Ngọc Trinh và Như Thảo cho biết, cả hai đã rất sẵn sàng cho các phần thi diễn ra trước đêm chung kết.

Tham gia các hoạt động cùng ban tổ chức, hai cô gái đến từ Việt Nam được chú ý bởi sự tươi trẻ và nụ cười thân thiện, rạng rỡ trên môi. Đặc biệt Ngọc Trinh luôn xuất hiện nổi bật giữa đám đông, hút ánh nhìn của mọi người với những đường cong gợi cảm và làn da trắng mịn màng.

Ngày 8/8 (theo giờ Mỹ), các thí sinh sẽ chính thức bước vào phần thi phụ đầu tiên với tên gọi Miss bikini. Riêng Ngoc Trinh, vốn đã rất có kinh nghiệm trong việc biểu diễn với trang phục bikini nên cô được nhiều người kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong phần thi này.

Một số hình ảnh của Ngoc Trinh, Như Thảo và các thí sinh trong buổi giao lưu với báo chí và đi tham quan cùng Ban tổ chức cuộc thi:
Ngọc Trinh luôn nổi bật với những đường cong gợi cảm và làn da trắng mịn.

Dưới đây là một số 'đối thủ' của Ngọc Trinh tại cuộc thi.

Ảnh: K.T