Bạn nghĩ tu bep trong nha chỉ đơn giản là mấy cái thanh gỗ vớ vẩn xếp vào với nhau để đựng bát đũa và các thứ linh tinh khác? Bạn nghĩ mấy cái đồ đấy thì có gì để mà sáng tạo? Thế thì nhầm to nhé, mời bạn xem các bức ảnh bên dưới để mở rộng tầm mắt


Vâng, tủ bếp dạng quan tài! Có nhà nào dám lắp cái tủ như thế này trong phòng ăn không? Đảm bảo khách đến nhà không dám ngồi ăn cùng gia chủ luôn!Có bạn nào thấy căn bếp này giống trong phim Harry Potter không? Một căn bếp được làm hoàn toàn bằng gạch và bê tông nhưng vẫn có thể uốn lượn được như vậy cho thấy tài của người thiết kế! Thêm cái san go dep chất lượng cao nữa thì khác gì mấy căn nhà của người lùn trong truyện cổ tích đâu nhỉ =)

Tủ bếp hiện đại và đầy tính sáng tạo là đây! Đố bạn nào biết trong cái tủ gỗ kia đựng cái gì đấy!Thiết kế căn bếp dạng dãy phố. Quá đẹp mắt!

Các bạn thấy không, căn bếp hoàn toàn có thể được sáng tạo để trở nên bắt mắt hơn. Nhưng cũng cẩn thận đừng sáng tạo quá mà lại giống 2 cái tủ đầu tiên nhé, khách sợ chạy mất dép đấy.

Xem thêm chi tiết tại đây