Trong một chương trình quảng cáo tại Thái Lan mới đây, Elly Trần lại thu hút mọi ánh nhìn bởi với vòng 1 gợi cảm và đôi cánh thiên thần mang phong cách “thần thoại Hy Lạp”.Elly Trần là một người mẫu ảnh người Mỹ gốc Việt, cô mang hai dòng máu Việt và Trung. Elly Tran được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm. Không chỉ là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng trong nước, Elly Trần còn là người mẫu ảnh sáng giá của nhiều nước châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc…


Elly Trần cũng được biết đến với vai trò là diễn viên trong bộ phim Bóng ma học đường, Saigon Yo!, và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Độc thân làm mẹ. Theo thông tin mới nhất cô chia sẻ thì cô đang tham gia một phim truyền hình mới sẽ phát sóng vào giờ vàng tại VTV1 tháng 10 tới. Tuy nhiên, Elly Trần chưa muốn bật mí tên bộ phim mới này.


Khá bận rộn với những hợp đồng quảng cáo và những vai diễn, Elly Trần chia sẻ cô sẽ đón sinh nhật ngày 6/8 tới tại trường quay.


Vừa qua, Elly Trần được mời tham gia quảng cáo cho một dòng mỹ phẩm nam giới Axe Angel Expo. Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc và tự hào và sự thật cô được báo chí Thái Lan quan tâm hơn nhiều so với những người mẫu Thái khi tham gia chương trình.


Dưới đây là bộ ảnh Elly Trần gợi cảm, nổi bật trong chương trình quảng cáo tại Thái Lan:


Elly Trần nổi bật và quyến rũ với đôi cánh thiên thần và trang phục mang phong cách “thần thoại Hy Lạp”.

Vẫn khéo léo khoe trọn vòng 1 "khủng" - thứ đã mang lại tên tuổi cho cô. Những tấm hình của Elly Trần tại sự kiện này sẽ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng FHM (phiên bản Thái).Elly Trần được báo chí quan tâm đặc biệt.

Elly Trần tạo dáng gợi cảm.