Liên Hệ Quảng Cáo
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 35
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Đang ở
  9b quang trung p11 quan go vap tphcm
  Bài viết
  8

  Post New Yến sào Thiên Phú Lộc uy tín chất lượng nhất.

  Yến Sào Cung Đình
  vinh dự đón nhận danh hiệu “ Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt lần 2 năm - 2012’’ do Người tiêu dùng bình chọn
  Nhằm hưởng ứng Tháng hành động về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thường niên lần 2 năm 2012 và Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đã được Quốc Hội thông Qua vào áp dụng từ ngày 1/7/2011, vừa Qua ngày 21/4/2012, Cục ATVSTP phối hợp với Tạp chí Thực phẩm và sức khoẻ đã tổ chức toạ đàm "Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt năm 2012".Mục đích của cuộc tọa đàm là giới thiệu các sản phẩm có uy tín, chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng đánh giá, tin tưởng và bình chọn, đồng thời ghi nhận nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm,cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm của các doanh nghiệp. Tại buổi tọa đàm, 200 đơn vị đã tham gia khảo sát chương trình " Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt năm 2012" của Tạp chí Thực phẩm & Sức khỏe. Đây là cuộc khảo sát do người tiêu dùng trực tiếp bình chọn cho những sản phẩm Việt có uy tín và chất lượng.
  Đại diện các doanh nghiệp nhận giải thưởng tại buổi tọa đàm.
  Kết thúc chương trình khảo sát, sản phẩm Yến Sào Cung Đình của Công ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc đã được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là"Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt lần 2 năm 2012". Đây là một vinh dự lớn của Công ty cũng như ghi nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng dành cho sản phẩm Yến Sào Cung Đình của Công ty trên thị trường. Đồng thời thể hiện được kết quả của sự nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Ban lãnh đạo,và toàn thể nhân viên Công ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc trong thời gian vừa qua.,đã khẳng định vị thế của sản phẩm trên thị trường
  Sản phẩm Yến Sào Cung Đình nhận danh hiệu "Thực phẩm Việt vì sức khoẻ người Việt 2011".
  Với sứ mệnh đem lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi về sức khỏe quý báu của con người, với sản phẩm mũi nhọn và đầy tâm huyết là Yến Sào Cung Đình của Công ty đã được người tiêu dùng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Thương hiệu sản phẩm Yến Sào Cung Đình không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh. Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo, Công ty đã thường xuyên khai trương các Showroom trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh để phục vụ cho khách hàng cũng như giao hàng tận nơi đối với khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm Yến Sào Cung Đình của Công ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc được Công ty khai thác và trực tiếp chế biến. Các công đoạn chế biến sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2010”, “Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2010”. Thương hiệu uy tín năm 2011 &2012.đồng thời Sản phẩm Yến Sào Cung Đình được người tiêu dung tin tưởng đánh giá và bình chọn trong tốp 10 sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam . Yến Sào Cung Đình thực sự là món quà tặng quý giá, sang trọng đẳng cấp gắn liền với người thành đạt, Người con hiếu thảo, dành cho những người thân yêu.!Với phương châm không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, Công ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc đã và đang cố gắng hoàn thiện mình ngày một tốt hơn nhằm góp phần tạo dựng thương hiệu sản phẩm Yến Sào Cung Đình nói riêng và thương hiệu hàng Việt Nam nói chung đến người tiêu dùng nội địa và các nước trên thế giới. Việc cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng chính là sự thể hiện một cách tri ân nhất đến với những người tiêu dùng đã và đang quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.
  “Yến Sào Cung Đình- Qùa Tặng Cho Sức Khỏe Và Trí Tuệ”
  Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phú Lộc
  VPCT : 642/66A Lê Đức Thọ, Phường 15, Q.Gò Vấp, HCM Websit:www.yensaocungdinh.com - Email : congty@thienphuloc.com
  ĐT: 08.39164899 - Fax :08.39168689 – Hotline: 0948076998

  Yến Sào Cung Đình Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu
  Tốp 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Hàng Đầu Tại Việt Nam

  Hiện nay khi Việt Nam đang trong giai đoạn mở cửa thị trường và hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc xây dựng, định vị sản phẩm và dịch vụ trong nước là điều cần thiết.
  Hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”
  Do Bộ Chính Trị phát động.Được sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại Giao, UBQG về HTKTQT, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ &Vừa Việt Nam, Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam. Trung tâm Thương hiệu – Trường Đại học Thương Mại đã tiến hành tổ chức dự án khảo sát, xếp hạng & công bố TOP 500 “ Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam” trong hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm-DV hàng hoá Việt Nam trong thời hội nhập ,việc đánh giá một sản phẩm dịch vụ hàng đầu có ý nghĩa quan trọng giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.Qua đó tiếp cận và sử dụng được những sản phẩm chính hiệu, đảm bảo chất lượng, đồng thời đánh giá, ghi nhận sự không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.
  Qua nhiều tháng khảo sát ban tổ chức đã tổng hợp,xếp hạng &công bố tốp 500 và tốp10 sản phẩm DV hàng đầu Việt Nam vào ngày 23/12/2011 tại khách sạn Daewoo thủ đô Hà Nội.
  Trong tốp 10 sản phẩm hàng đầu Việt nam đã có sự hiện diện của sản phẩm Yến sào cung đình ,Trong tốp 10 sản phẩm hàng đầu Việt Nam .
  Sản phẩm Yến Sào Cung Đình của Công ty TNHH ĐT – TM – DV Thiên Phú Lộc được kiểm soát chặt chẽ từ nuôi trồng, khai thác , sản xuất &phân phối trực tiếp nên luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như nguyên chất 100%.
  Vì vậy sản phẩm Yến Sào Cung Đình đã vinh dự được Người tiêu dùng tin tưởng bình chọn vào TOP 10 sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

  Đại Diện Đảng Nhà Nước Trao Kỷ Niệm Chương ChoYến Sào Cung Đình

  Để không phụ lòng tin của người tiêu dùng Yến Sào Cung Đình cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn.
  Người tiêu dùng có thể mua các sản phấm Yến Sào Cung Đình của Công ty Thiên Phú Lộc tại các địa chỉ sau:
  Chi Nhánh1 : 301 Nguyễn Oanh, P. 17, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT : 08.39848399
  Chi Nhánh2 : 195 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, HCM - ĐT : 08.39959778
  Chi Nhánh 3 : 9B QuangTrung, P.11, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT : 08.39213138
  Chi nhánh4 : 19A CộngHòa, P.12, Q.Tân Bình, HCM - ÐT :08.38110379
  Chi nhánh 5: 247 Trường Trinh, P.12,Q.Tân Bình, HCM- ĐT: 08.39493389
  Đại lý: 15 NơTrang Long, F7, Q. BìnhThạnh, HCM – ĐT : 08.38411699
  Yến Sào Cung Đình
  Quà Tặng Cho Sức Khoẻ Và Trí Tuệ
  TPL thực Hiện
  http://sieuthitoyen.vn/
  http://yensaocungdinh.com

 2. #2

 3. #3

 4. #4

 5. #5

 6. #6
  anhxuandoor

  Mặc định

  ANH XUAN DOOR

  địa chỉ: 101 bình long, Bình hưng hòa A , Bình Tân HCM
  0978.745.745 (A.Xuân)
  Website:
  http://www.anhxuandoor.com/
  Với phương châm
  " lợi nhuận ít khách hàng nhiều"
  AnhXuanDoor
  chuyên:
  cửa cuốn Điện
  (cửa cuốn Motor) thi công lắp đặt các loại cửa cuốn
  cửa cuốn công nghệ Đức
  , cửa cuốn đức ( Các loại cửa cuốn , cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.v.v.,,,)
  và các loại cửa cuốn đài loan, cửa cuốn song ngang, cửa cuốn mắc võng.

  Với giá cực kỳ ưu đãi và phải chăng trên khắp Tp HCM và các tỉnh thành lân cận .Đảm bảo uy tín chất lượng
  thời gian thi công nhanh lắp đăt sớm
  .

  bảo hành dài lâu, hãy gọi ngay để được khảo ngay.

  cửa cuốn | cửa cuốn đài loan | cửa cuốn đức | cửa cuốn song ngang | cửa cuốn mắc võng | cua cuon |

 7. #7

 8. #8

 9. #9

 10. #10

 11. #11

 12. #12

 13. #13
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppp

 14. #14
  nguyettpl

  Mặc định

  uppppppppppppppppppppppppppppppppp

 15. #15
  nguyettpl

  Mặc định

  yến sào cung đình nguyet


Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •