Thông tin cụ thể nè mọi người: Hướng đến giải bóng đá AFF vào tháng 12, bia Zorok đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập lon Calisto ngày 03/10 tại khách sạn Duxton. Ông Henrique Calisto, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của bia Zorok sẽ xuất hiện trên các thiết kế mới của bộ sưu tập này.


3 thiết kế in hình HLV Calisto trực tiếp trên lon Zorok với ý nghĩa: “Sẵn Sàng”, “Chiến Thắng” và “Chúc Mừng” sẽ được tung ra thị trường vào giữa tháng 10 năm 2010. Những hình ảnh trẻ trung, mạnh mẽ và đầy niềm tin của HLV Calisto trên bộ sưu tập chắc chắn sẽ đem đến sự hứng khởi đặc biệt cho người hâm mộ, Ông Calisto chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi trở thành đại sứ của bia Zorok, bia Việt Nam với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Bộ sưu tập là món quà đặc biệt như những lời chúc tốt đẹp nhất tôi muốn dành tặng cho những người hâm mộ để chào đón AFF. Tôi mong được thấy người hâm mộ Việt Nam cụng lon Zorok chúc mừng đội tuyển của chúng ta chiến thắng”.


Đặc biệt từ ngày 09/10 đến 22/10, người tiêu dùng sẽ có cơ hội uống 5 chai Zorok nhận 1 lon 330ml trong bộ sưu tập Calisto này tại các quán có tham gia chương trình. Ngoài ra các lon bia Zorok có hình ông Calisto cũng đã bày bán rộng rãi tại các siêu thị.HÃY UỐNG BIA VÀ ỦNG HỘ ĐTVN TẠI AFF SUZUKI CUP NHA CÁC BẠN!!!