Một bức ảnh nude toàn thân hay một bức ảnh bikini gợi cảm cũng sẽ không thể sánh bằng ý tưởng độc đáo dùng tay che ngực trần như thế này.

Đã có rất nhiều ngôi sao nữ áp dụng "độc chiêu" này và có vẻ như không ai thất bại trong việc tạo ra một bức ảnh nude để đời đậm chất nghệ thuật.


Một trong những cách thể hiện quen thuộc nhất của phong cách ảnh bán khỏa thân là trút bỏ phần trên, giữ lại trang phục phần dưới. Những bức ảnh theo phong cách này thường tô điểm thêm nét nở nang và gợi cảm ở phần khuôn ngực của người mẫu. Một số thì khai thác bờ vai mỏng mảnh, vòng eo thon hay võng lưng cong tuyệt đẹp. Nhưng điểm nhấn ở khuôn ngực trần vẫn là “xu hướng” đặc biệt thịnh hành.
Có khá nhiều cách tạo hình để tạo nên sự ấn tượng và lôi cuốn cho mỗi bức ảnh theo “xu hướng thịnh hành” trên. Thông thường có những thao tác được duy trì khá thành thục như: dùng tay che ngực trần, xõa tóc che ngực trần, ôm thú cưng che ngực trần, dùng túi che ngực trần… Nhưng không phải cách “che chắn” nào cũng tạo nên ấn tượng tốt. Có nhiều bức anh khoa than cho thấy rõ sự phản cảm bởi bố cục lỏng lẻo, cách tạo hình gượng gạo đầy thô thiển.


Tuy nhiên với những siêu mẫu chuyên nghiệp dùng tay che ngực với họ cực kỳ kín đáo mà vẫn tạo ra được những shoot nude nghệ thuật.Mãn nhãn với ảnh ngực trần không che của các siêu mẫu hàng đầu thế giới