Danh sách này vừa được công bố trên trang thông tin China.com.cn khá nổi tiếng tại Trung Quốc.


>> 4 hot girl Việt trên báo chí nước ngoài
>> Elly Trần: 'Tôi thuộc nhóm nghệ sĩ thận trọng về lối sống'
>> Elly Trần không phải diễn viên sao vẫn đoạt giải?

Lý do cho việc này thì cũng khá dễ hiểu, vì Elly Trần vốn là hot girl gây xôn xao trên các trang mạng của nhiều nước như Hàn Quốc, Hồng Kông. Cái tên Elly Tran cũng đã trở thành cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên Internet của một số quốc gia như Nga, Trung Quốc…


Elly Trần được xếp thứ tư trong danh sách này.Tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2011 vừa qua, Elly cũng vừa giật giải Nữ diễn viên xuất sắc ở hạng mục Phim truyền hình. Dường như con đường sự nghiệp Elly Trần đang rất suôn sẻ và đã thành công bước đầu. Hiện tại Elly Trần vẫn đang "ngập" trong các kế hoạch đóng phim, chị ấy rất muốn tập trung cho môn nghệ thuật thứ 7.

Dưới đây là 9 người còn lại trong danh sách Top 10 những nhân vật nữ "hot" nhất trên mạng Trung Quốc:


Đứng đầu danh sách là “mỹ nữ game số 1 Trung Quốc” Trương Hinh Dư.Hai chị em “thiên hậu chân dài” Khổng Yến Tùng, Khổng Dao Trúc đứng thứ hai.Người mẫu game online, hay còn được mệnh danh là “Tiểu Long Nữ” Đan Đan, xếp thứ ba.Đứng thứ 5 (ngay sau chị Elly Trần) là ca sỹ Đài Loan Quách Thư Dao."Chân dài" Lưu Vũ Kỳ đứng thứ 6.Đinh Bối Lê (showgirl của chương trình ChinaJoy) đứng thứ 7.Xếp thứ 8 là "Nữ hoàng Game" Sasa Mã Trại Lệ.Lại một showgirl nữa là Tôn Đình xếp thứ 9.Và đứng thứ 10 là người đẹp Đặng Thiên Thanh.