Quà tặng từ trái tim – Hãy nói lên lời yêu thương


Ngày 20/10 bạn thường làm gì để gửi tặng cho người phụ nữ bạn thương yêu? Bạn tặng cho mẹ, chị và bạn gái của bạn một đóa hoa hay một món quà dễ thương nào đó?...Quà tặng từ trái tim sẽ giúp bạn trao gửi đến những người phụ nữ xung quanh bạn những món quà tinh thần thật bất ngờ và nhiều ý nghĩa. Đặc biệt hơn, tham gia chương trình bạn còn có cơ hội nhận được món quà vô cùng hấp dẫn khác.

Trang facebook Tình Bạn là nơi để bạn tự do bày tỏ những tình cảm, suy nghĩ và cảm xúc về cuộc sống xung quanh mình. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được sự đồng cảm của đông đảo cộng đồng người tham gia. Chào mừng ngày 20/10 – Ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Tình bạn mang tới chương trình Quà tặng từ trái tim. Tham gia chương trình này bạn sẽ xóa bỏ được những rào cản trong mình, thỏa sức chia sẻ những nỗi niềm và nhắn gửi những lời chúc đáng yêu đến những người phụ nữ mà mình yêu quý.

Sẽ rất thú vị khi Tình bạn sẽ giúp bạn gửi lời muốn nói của mình tới người phụ nữ mà bạn yêu thương. Thú vị hơn nữa,top 5 người gửi lời nhắn sớm nhất và top 5 comment có số like cao nhất sẽ nhận được phần quà đặc biệt của chương trình.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Từ ngày 15/10 – 19/10 vào khoảng thời gian từ 9h00 đến 9h15, Tình bạn sẽ post 1 bài viết ý nghĩa trên trang Tình Bạn. Người dùng Facebook tham gia sẽ comment theo form hướng dẫn sau:

Họ tên :...................................

Số điện thoại :.................................

Email :..........................................

Người nhận:...................................

Số điện thoại người nhận :.................................

Lời nhắn nhủ :...................................
Nói lời yêu thương – Bạn còn chờ gì nào? ♥♥


Chi tiết về chương trình các bạn xem tại : Quà Tặng ♥ hoặc Facebook Tình Bạn các bạn nhé.

Đơn vi tài trợ quà tặng : Shop Nhất
222 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội