Mang hai dòng máu Việt Nam và Ireland, cô bạn 14 tuổi Caitlin đang khiến cư dân mạng thích thú bởi gương mặt xinh đẹp và rất có hồn trong các bộ ảnh.Caitlin là một trong số thí sinh tạo nên "cơn sốt" trong cộng đồng cuộc thi X-Gen ở những ngày đầu tiên. Bộ ảnh của cô bạn được rất nhiều FBer share link trầm trồ. Caitlin Minogue mang hai dòng máu Việt Nam và Ireland, được rất nhiều teen chú ý bởi vẻ đẹp lai và những bức ảnh "mê hồn" của co gai dep 9x này.


Chúng tớ đã liên lạc ngay tới Caitlin để làm quen với bạn ấy.
Profile


Họ và tên: Caitlin Minogue


D.O.B: 1/8/1998


Hiện đang học tại trường: British International School Vietnam.


(Ảnh: Thanh La)


Những hình ảnh của Caitlin trong cuộc thi X-Gen.


Chào Caitlin. Bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân mình nào?


Chào mọi người. Mình tên là Caitlin Minogue, mang hai dòng máu Việt Nam và Ireland. Mình được sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Nhưng mình không giỏi tiếng Việt cho lắm, nói được một chút thôi (cười).


Caitlin có biết mấy hôm nay hình ảnh của bạn đang được share trên FB nhiều lắm không?


A, thực ra thì mình hoàn toàn không biết gì về điều này. Nhưng sau khi nghe bạn nói, mình thấy rất vui, hãnh diện và rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình.


Sinh ra và lớn lên ở đây, bạn thấy Việt Nam như thế nào?


Việt Nam đối với Caitlin như một mái nhà vậy. Ở đây có gia đình của mình, trường học của mình. Mình được gặp và biết rất nhiều người bạn tốt. Vì vậy mình rất yêu nơi này.


(Ảnh: Thanh La)

Xuất hiện trong các bức ảnh với một gương mặt rất có hồn và cách tạo dáng sinh động, Caitlin có thể kể bạn bắt đầu làm người mẫu ảnh như thế nào không?


Mình bắt đầu tham gia làm người mẫu ảnh từ năm ngoái, chỉ với mục đích vui là chính. Mình vốn là một con bé rất thích được chụp ảnh mà. Sau khi được một người bạn giới thiệu chụp cho vài shoot để up lên Facebook khoe với mọi người, mình mới nhận được thêm nhiều lời mời khác.Chụp ảnh đối với Caitlin chủ yếu là để vui và thỏa mãn sở thích.


Caitlin thấy làm người mẫu cũng khó, phải chú trọng đến hình thể, cách diễn xuất trước ống kính và rất nhiều thứ khác. Trong các bức ảnh, Caitlin là luôn thể hiện cảm xúc thật và đời thường nhất của mình, chứ không phải là diễn xuất.


Hiện tại mình đang bận học rất nhiều thứ ở trường, nên việc theo đuổi công việc này lại càng khó hơn. Caitlin chỉ muốn dành chút thời gian rảnh rỗi đi chụp ảnh cùng với bạn bè. Như thế mình đã cảm thấy rất vui rồi, chứ chưa nghĩ đến công việc của một người mẫu chuyên nghiệp.Bạn có nghĩ rằng phong cách ăn mặc của mình trong những bộ ảnh đang được nhiều teen Việt Nam quan tâm?


Mình không biết nữa! Tuy nhiên, Caitlin không nghĩ rằng phong cách thời trang của mình sẽ thích hợp với các bạn teen tại Việt Nam. Mình cảm thấy dường như đại đa số đều thích sự dễ thương, đặc biệt là các cô gai dep trông "cute" và ngọt ngào. Còn Caitlin thì không phải như thế rồi (cười).


Mình bị ảnh hưởng mạnh từ xtyle một người bạn thân tên là Khả Hân. Chúng mình luôn đồng quan điểm và cùng nhau theo đuổi phong cách Rock & Roll.Vậy cụ thể thì bạn thường chọn những trang phục theo tiêu chí thế nào?


Mình ăn mặc rất bình thường. Mình luôn cố gắng chọn trang phục sao cho phù hợp với mục đích và tính chất của công việc. Còn nếu có đi chơi hay party cùng bạn bè. Caitlin sẽ chọn những bộ quần áo trông cầu kỳ hơn một chút, nhưng quan trọng vẫn là thoải mái và cá tính.
Nói về cuộc thi X-Gen một chút nào. Tại sao Caitlin biết và quyết định tham gia cuộc thi X-Gen?


Tình cờ, một cô bạn đã giới thiệu cuộc thi này cho Caitlin. Vì bạn ấy biết mình rất thích chụp ảnh và thời trang. Sau thi xem qua, mình cảm thấy cuộc thi này rất hay và có vẻ sẽ vui lắm đây. Vì thế Caitlin quyết định đăng ký tham dự thử.


Mình nhận được rất nhiều sự động viên và ủng hộ từ bạn bè và gia đình. Họ nói rằng sẽ sẵn sàng hỗ trợ mình bất cứ lúc nào. Mình cảm thấy rất vui vì điều đó.Bạn mong chờ gì từ cuộc thi này?


Thời gian này mình đang được nghỉ học, vì thế mình muốn tìm một trải nghiệm mới thật thú vị cho mùa hè năm nay. Hơn nữa, khi đăng ký tham gia một cuộc thi, Caitlin biết chắc thế nào cũng sẽ học hỏi được rất nhiều thứ, chứ không phải chỉ mỗi mong đợi vào chiến thắng.Nếu chiến thắng, Caitlin có nghĩ mình sẽ trở thành một "hot girl" không?


(Cười) Không thể! Là ai chứ không thể là mình được. Vì Caitlin không hề biết làm một "hot girl" là sẽ như thế nào và cụm từ này có vẻ cũng không hợp với mình.


Tuy nhiên, Caitlin thỉnh thoảng vẫn sẽ đi chụp ảnh cùng bạn bè. Vì đó là sở thích riêng của mình (cười).

Cảm ơn Caitlin về cuộc trò chuyện. Chúc bạn sẽ thật may mắn ở cuộc thi này.