Vũ Ngọc Hoàng Oanh, cô gái sinh năm 1990, sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là ứng cử viên sáng giá của vương miện Hoa khôi Thể thao 2012. Trước thềm chung kết cuộc thi, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với cô gái xinh đẹp này.


Được biệt Hoàng Oanh đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi và hầu hết trong các cuộc thi đó, bạn đều giành được ngôi vị cao nhất?[/i]


Năm 2006, gai dep Oanh đã từng tham gia cuộc thi Hot VTeen[/i] – Tìm kiếm gương mặt tuổi teen và may mắn giành giải nhất. Vừa qua, Oanh cũng đã tham gia cuộc thi Top girl và giành được giải cao nhất của cuộc thi. Oanh cảm thấy rất vui và hãnh diện khi được là đại diện của Việt Nam sang Hàn Quốc giao lưu với diễn viên điển trai Kim Hyun Joong và được gặp gỡ với 8 bạn gái đại diện cho 8 nước ở khu vực Châu Á tham dự.

Cũng từng giành được giải nhất cuộc thi Hot Vteen nhưng hot girl Midu lại nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến và tạo được tên tuổi trong làng điện ảnh Việt? Còn Hoàng Anh dường như “đi” hơi chậm? Phải chăng bạn có nhiều sự lựa chọn khác cho bản thân? (Hoàng Oanh giành giải nhất HotVteen 2006; Midu giành giải nhất HotVteen 2007).[/i]


Có lẽ mục tiêu của Oanh và Midu khác nhau nên mỗi người chọn cho mình một con đường riêng. Hơn nữa, khi Oanh đoạt giải nhất Hot Vteen 2006 thì Oanh mới chỉ 16 tuổi và đang là học sinh lớp 11. Oanh tự nhận thức rằng, con đường trước mắt của mình là học tập. Vì thế nên sau khi đoạt giải, Oanh chỉ tập trung học tập tốt và cố gắng thi đậu Đại học.


Và khi đã trở thành sinh viên rồi thì Oanh có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động bên ngoài mà vẫn không ảnh hưởng đến việc học ở trường.

"Hoạt động bên ngoài" của Oanh là gì vậy?[/i]


Hiện tại, Oanh đang làm MC cho kênh Today TV và HTV2. Ngoài ra, Oanh cũng thường xuyên được mời làm mẫu ảnh và đóng phim quảng cáo. Nếu các bạn chăm xem truyền hình, chắc chắn sẽ nhận ra Oanh ở một số quảng cáo đấy! (Cười)

Được biết, Oanh hiện là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa khôi thể thao 2012. Oanh có nghĩ mình sẽ giành được giải cao nhất như những cuộc thi trước?[/i]


Khi tham gia một cuộc thi, ai cũng luôn mong muốn mình sẽ có cơ hội chiến thắng. Nhưng với Oanh, khi đến với những cuộc thi, Oanh không bao giờ bắt buộc mình phải gắng hết sức để đạt giải này hay giải kia mà Oanh đến với cuộc thi là để thử thách bản thân. Và điều quan trọng nhất là mình sẽ học hỏi được những gì ở các thí sinh khác, được hiểu biết thêm về văn hóa mỗi vùng miền và được luyện tập, giao lưu với những thí sinh xinh đẹp, giỏi giang đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Đấy cũng là một điều thú vị mà cô gái trẻ 22 tuổi như Oanh cần có những trải nghiệm.

Thế Oanh đã có những dự định gì cho bản thân trong thời gian tới?[/i]


Mục tiêu quan trọng nhất của Oanh bây giờ vẫn là tốt nghiệp đại học. Dù bận rộn với công việc MC hay các dự án mới thì Oanh cũng không bao giờ bỏ bê việc học hành. Oanh luôn cố gắng điều phối mọi thứ để hài hòa giữa công việc và học tập. Đấy vẫn là điều Oanh mong mỏi nhất.

Oanh có cảm thấy hài lòng về cuộc sống hiện tại?[/i]


Oanh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Oanh nghĩ rằng, những gì luôn bên cạnh mình là những gì quý giá nhất. Dù không giàu có nhưng Oanh may mắn có một gia đình hạnh phúc và bên cạnh luôn có những người bạn tốt. Oanh bằng lòng với cuộc sống hiện tại nhưng cũng không có nghĩa là sẽ thụ động và không bao giờ cố gắng nữa.


Gai dep 9x Oanh sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt được những điều tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu của mình.


Cảm Ơn Hoàng Oanh về cuộc trò chuyện thú vị này![/i]


Một số thông tin về Hoàng Oanh:[/b]

Họ và tên: Vũ Ngọc Hoàng OanhNăm sinh: 1990Nơi sinh: Tp.Hồ Chí MinhHiện đang là sinh viên năm 4 khoa Ngữ Văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tp.HCM.Năng khiếu: Viết văn, hát, diễn xuất .Hoạt động:- MC kênh truyền hình Yeah1TV, TodayTV, HTV2, các event…- Người mẫu ảnh báo Hoa học trò, Tiếp thị gia đình, Phụ nữ…- Người mẫu quảng cáoThành tích:- Hạng 4 học sinh giỏi Văn cấp quận năm 2005.- Đoạt giải Xì Tin Mực Tím 17 năm 2005- Giải nhất cuộc thi HotVTeen - Tìm kiếm chân dung tuổi teen năm 2006.- Giải nhất Topgirl 2012Uớc mơ: Trở thành người phụ nữ thành đạt và có một gia đình hạnh phúc của riêng mình.