Là Hoa khôi du lịch 2012 girl xinh Khánh Linh được mọi người chú ý không phải chỉ ở ngoại hình mà còn ở khuân mặt trong sáng của mình cùng với tính cách thân thiện với mọi người cũng như những quan niệm sống của bạn, cô bạn dễ thương này thẳng thắn chia sẻ về quan niệm sống: “Thiên đường cũng chính trong ta, địa ngục cũng trong lòng ta mà có”.


Không chỉ tới khi lọt vào top 20 cuộc thi Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012 mà ngay khi còn học tại trường THPT Cao Bá Quát, cô gái này cũng nổi lên như một hotgirl xinh đẹp, ngoan ngoãn học khá giỏi tại trường.


Khánh Linh vừa tốt nghiệp THPT Cao Bá Quát (Hà Nội) và hiện là tân sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ. Cô bạn chia sẻ có khả năng vẽ “khá ổn” vì vậy những lúc rảnh rỗi Linh thường dành thời gian cho niềm đam mê này.


Khánh Linh cũng thường xuyên xuất hiện trên các báo mạng dành cho người mẫu tuổi teen. Sở hữu ngoại hình chuẩn cùng gương mặt sáng và xinh đẹp, Khánh Linh luôn thu hút mọi ánh nhìn.


Dù có thể mặc đẹp nhiều loại trang phục khác nhau nhưng cô bạn người mẫu đẹp này vẫn luôn tâm niệm tà áo dài truyền thống của người thiếu nữ Việt mới chính là trang phục đẹp nhất cho chính bản thân mình.