Sau khi đăng quang Miss HUC Open 2011, và trong dịp tháng 7 vừa rồi Hoa khôi Đại học Văn hóa Mở rộng Lê Khánh Chi đã rạng rỡ hạnh phúc trong màu áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đại học loại khá.


Profile hot girl Lê Khánh Chi


Lê Khánh Chi tên thật là Lê Thị Chi,


Sinh ngày 6/9/1989,


Đã tốt nghiệp lớp Quản lí Văn hóa nghệ thuật 9A – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


Được biết đến với vị trí em gái của cầu thủ nổi tiếng, nhưng Khánh Chi đã tạo phong cách và lĩnh vực riêng cho mình. Cô nàng hot girl này đang bắt đầu bước vào showbiz Việt với những bộ ảnh người mẫu với phong cách thời trang cực kì lung linh. Phong cách mà Khánh Chi chọn là dịu dàng, đằm thắm trong tất cả các shoot hình.


Chi đã đi làm thêm từ năm thứ nhất đại học, và cũng đã từng tham gia showbiz với vai trò ca sĩ, người mẫu ảnh và thử sức với một số bộ phim. Bây giờ mình đã có một “vốn liếng” kinh nghiệm nên dự định sẽ “lui về hậu trường”, để đào tạo lớp trẻ mới vào nghề, đồng thời tham gia công việc tổ chức sự kiện. Chi thích sự ổn định.


Trong buổi gặp mặt các thí sinh Imiss Thăng Long 2012 hôm qua 9/9, ngoài các teen girl xinh xắn đến tranh tài còn có sự xuất hiện của rất nhiều hoa khôi, hot girl trong các cuộc thi sắc đẹp trước đó như: Imiss 2011 Đỗ Thùy Dương, Mr Hà Nội 2012 Xuân Phúc, Miss Travel 2012 Hà Giang, Hoa khôi Duyên dáng Hà thành Dương Thu Trang, đặc biệt là Hoa khôi ĐH Văn hóa mở rộng Khánh Chi - cô em gái xinh đẹp của tuyển thủ Công Vinh.


Hot girl Khánh Chi gây bất ngờ với nhiều thí sinh khi xuất hiện tại cuộc thi với tư cách là một thành viên trong Ban tổ chức. Cô bạn diện một bộ đồ giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp. Hiện, Khánh Chi đang đang mở một công ty truyền thông riêng của mình và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.