Sinh ngày 5 tháng 12 năm 1989, Người mẫu kiêm ca sĩ Kwon Yuri[/b] thường biết đến với nghệ danh Yuri, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Yuri là thành viên của nhóm nhạc SNSD, ra mắt chính thức ngày 5 tháng 8 năm 2007.


Vị trí trong nhóm : hát phụ và nhảy chínhNickname : Black Pearl, Kkamyool, Kkamchi, Ggab-YulNgôn ngữ : Hàn, English, Chinese, JapaneseNgày sinh : 05.12.1989Chiều cao : 167cm Cân nặng : 45kgNhóm máu : AB


Hãng đĩa SM Entertainment


Yuri sinh ra và lớn lên tại Ilsan, Hàn Quốc và có một anh trai tên là Kwon Hyuk Joon. Cô gia nhập công ty SM Entertainment sau khi đạt giải nhì hạng mục Best Dancing trong cuộc thi SM Youth Best Dancer Contest năm 2001. Tại đây, có đã có thời gian đào tạo là 5 năm 11 tháng trước khi ra mắt chính thức với vai trò là thành viên của SNSD ngày 5 tháng 8 năm 2007.


Yuri tốt nghiệp Trung học NeungGok vào tháng 2 năm 2008 và hiện đang theo học Đại học Chung-Ang, nghành Sân khấu điện ảnh, giống như thành viên Sooyoung và là bạn cùng lớp với thành viên Seungri của Big Bang.


Yuri đang tận hưởng cuộc sống của mình với tư cách là một thành viên của SNSD, chúng ta tận hưởng cuộc sống của chúng ta với tư cách là những người hâm mộ của SNSD. Giờ đây các cô gái đã trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu, fandom này gần như hoàn hảo. Nhưng sự thật có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể làm cho chúng ta và cho các cô gái. Họ đã che giấu chúng ta quá nhiều nước mắt và sự mệt mỏi của mình. Hãy mạnh mẽ hơn, vì chúng tôi muốn nói với Yuri rằng cô bé được phép khóc, được phép biểu lộ tất cả những cảm xúc một cách vô tư, chúng tôi luôn ở đây làm chỗ dựa vững chắc ủng hộ cho cô bé và 8 nhóc còn lại. Bất cứ khi nào họ cần chúng tôi, chỉ việc quay đầu lại, họ sẽ thấy cả một đại dương hồng phía sau, nói rằng chúng tôi đang ở đây.


Yuri quả thực rất xinh, và cô ấy có một nụ cười rất đẹp. Nụ cười mà khiến người khác nhìn vào nó cũng thấy vui và hạnh phúc Nhưng cô ấy không chỉ thu hút người khác bởi ngoại hình mà còn rất nhiều điều khác nữa. Những bước nhảy, những cử chỉ, những câu nói rất đáng yêu, những trò đùa khiến người ta cười đến vỡ bụng của cô ấy. Quả thật chúng rất quyến rũ người khác.


Cùng ngắm những thớt hình cực kỳ xinh đẹp của cô diễn viên người mẫu đẹp này nhé !