Khởi My cũng không muốn đóng khung bản thân trong những ca khúc do chính mình sáng tác sau thành công của Vì sao, Vết cắt[/i]… Cô nàng cho biết trong thời gian tới sẽ liên tục làm mới mình cùng những dòng nhạc khác nhau để khán giả không nhàm chán với hình ảnh một Khởi My hiền lành, dễ thương.


Tốn khá nhiều thời gian, Khởi My mới tung ra một sản phẩm âm nhạc mới nhưng cô nàng không sợ khán giả lãng quên mình trong thời điểm người người đi hát, nhà nhà làm ca sĩ. My My tâm niệm: ”Chậm mà chắc thì còn hơn vội vàng”.


Khởi My[/b] tên thật là Trần Khởi My[/b] sinh ngày 02, tháng 01 năm 1990 tại Long Khánh, Đồng Nai, cô được biết đến với vai trò là người mẫu, ca sĩ giải Nhất tiếng hát học đường năm 2007, người dẫn chương trình truyền hình (MC) và là một trong những nữ ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng vói các ca khúc :Vì sao, Hạt cát, Đôi cánh[/i]… và nhiều fan hâm mộ nhất hiện nay. Hiện cô đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.


Trong khi nhiều đồng nghiệp chọn cách tạo scandal để đánh bóng tên tuổi thì Khởi My lại lầm lũi tự đi trên con đường nghệ thuật. Cô bạn chấp nhận để mọi người nói mình nhạt nhẽo nhưng luôn tâm niệm: ”Để đạt được thành công thì cần phải cố gắng bằng thực lực và những kiến thức mà mình được vun đắp từ cuộc sống. Không cần scandal hay chiêu trò mà chỉ cần có cố gắng và đam mê thật sự, My tin chắc rồi sẽ có ngày mình lên tới đỉnh thành công”.


Từ những ngày đầu bước chân vào showbiz, tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn. Con đường tôi đang đi rất ít vấp váp và chông gai. Có lẽ, bản tính của tôi không quá ham muốn sự nổi tiếng, tôi sống theo chiều sâu nội tâm nên phần nào cũng tránh được những chuyện không hay. Hiện tại, tôi không thuộc sự quản lý của công ty nào nên rất tự do và thoải mái. Dù sau này đã có thành quả, tôi vẫn xem mình là một hạt cát, quan trọng là hạt cát có tăng thêm chút trọng lượng nào hay không.


Cùng ngắm ảnh người mẫu đẹp Khởi My đẹp như thiên thần trong truyện tranh nhé !