Người đẹp sở hữu gương mặt thiên thần và thân hình bốc lửa Lưu Đồng (23 tuổi) hiện đang là một nhân viên văn phòng. Bên cạnh công việc văn phòng, Lưu Đồng còn làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên, vào tuần trước, người đẹp sở hữu thân hình gợi cảm này xuất hiện trong một chương trình trình diễn thời trang do một website nổi tiếng của Trung Quốc tổ chức và nhanh chóng trở thành cái tên “hot” trên các phương tiện truyền thông và mạng Internet của đất nước Trung Quốc.


Chỉ sau một đêm, chỉ sau một lần xuất hiện trong một chương trình trình diễn thời trang do một website tổ chức tuần trước, cô nhân viên văn phòng Lưu Đồng đã trở thành ngôi sao được các phương tiện truyền thông và cư dân mạng săn đón.
Giới truyền thông Trung Quốc gọi Lưu Đồng là “huyền thoại của mẹ”, còn cư dân mạng thì dành cho cô nickname “người đẹp sở hữu gương mặt thiên thần và thân hình bốc lửa”.Cùng ngắm cô người mẫu đẹp với khuân mặt thiên thần này nhé !


Sự kiện offline hàng năm của trang web tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc - Baidu vào ngày 8/1 đã trở thành chương trình thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng trong những ngày qua nhờ cái tên Lưu Đồng. Sự xuất hiện của Lưu Đồng trên sàn catwalk khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Nhan sắc rạng ngời và số đo ba vòng quá hoàn hảo, cô nhân viên của Baidu đã trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm. Ngoài công việc văn thư ở Baidu,Lưu Đồng còn làm thêm nghề người mẫu nhưng rất ít khi xuất hiện trước ống kính.


Giới truyền thông gọi Lưu Đồng là “thiên thần của mẹ” với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp thánh thiện của cô. Nhiều công ty lớn trong lĩnh vực giải trí đã ngỏ ý mời cô gái 23 tuổi về hợp tác với họ và tất cả chỉ chờ cái gật đầu của cô mà thôi. Cô cho biết bản thân đang có ý định góp vai trong vài dự án phim truyền hình trong thời gian tới.


Trên trang cá nhân, Lưu Đồng hạnh phúc nói: “Cảm giác thực sự hãnh diện và không biết bày tỏ thế nào để cảm ơn mọi người. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc vui vẻ”. Giới truyền thông cho rằng, nhờ vẻ đẹp như sương mai gợi cảm này, Lưu Đồng có thể vượt qua nhiều đàn chị đỉnh cao trong ngành giải trí và trở thành thế hệ nghệ sỹ nổi bật của Cbiz.