Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Đang ở
  rongnho76
  Bài viết
  3

  Mặc định Bán rong nho biển tại Hà Nội

  Rong Nho được gọi là trứng cá Hồi Xanh ( green caviar) hay rong nho (sea grapes) là một loại thực phẩm thiên nhiên giàu các khoáng chất như : Iod, Fe, Ca , Mg, Na, K , ... và các Vitamin A, C rất cần thiết cho cơ thể cong người ở mọi lựa tuổi .

  Nó còn là loài rong biển quý,hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao. Người Nhật gọi là umibudou (nho biển) bởi hình dáng đặc biệt của nó. Ngoài màu sắc và hình dáng đẹp mắt, rong nho còn chứa rất nhiều dưỡng chất nên được xem là một loại thực phẩm, dược phẩm quý và tốt cho sức khỏe. Rong nho rất được ưu thích và sự dụng trong các món salad,khai vị tại một số nước châu Á như Nhật Bản,Philippine,….

  Hiện nay chúng tôi đang bán các sản phẩm rong nho Trí Tín tại Hà Nội:


  Rong nho khô gói 200 gr giá 150.000 đ
  (khi ngâm ra được 500 gr rong tươi)


  Rong nho khô gói 80 gr giá 70.000 đ
  (khi ngâm ra được 200 gr rong tươi)


  Rong nho nước gói 270 gr giá 35.000 đ
  (gói gồm 40 gr rong tươi và 240 gr nước, khi ngâm ra được 100 gr rong tươi)

  >>> Xem hướng dẫn chế biến rong nho biển

  >>> Kiến thức về tác dụng của rong nho


  Giới thiệu về sản phẩm rong nho Trí Tín:
  Từ năm 2004, với nguồn rong giống 200gr từ OKINAWA của Nhật Bản, Công Ty TNHH TRÍ TÍN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã tiến hành nhân giống và trồng thành công “Rong Nho Biển thương phẩm” trong các ao, đìa nuôi tôm tại vùng biển Hòn Khói – P .Ninh Hải – Thị Xã Ninh Hòa – Tỉnh Khánh Hòa.

  Trải qua nhiều bước thăng trầm và nhiều lần kiểm tra rất nghiêm khắc của khách hàng Nhật Bản. Đến năm 2006 , lô hàng sản phẩm Rong Nho Bien đầu tiên của Công Ty TNHH Trí Tín được xuất sang Nhật Bản với “Made in VN” và đã được Khách hàng Nhật Bản đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

  Đến năm 2008 được sự hổ trợ GCF( của chính phủ Đan Mạch). Công ty TNHH Trí Tín đã đầu tư để nâng cấp cơ sở nuôi trồng và chế biến của Công Ty, nhằm đảm bảo cho Sản Phẩm đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn của Quốc Tế và đến năm 2009 Cơ sở sản xuất sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Trí Tín đã được cấp chứng nhận HACCP của ÚC theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

  Đến năm 2011, Cục quản lý chất lượng Nông – Lâm Nghiệp và Thủy Sản thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn đã tiến hành kiểm tra Cơ sở Sản xuất của Công Ty và đã cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn loại A .Đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty Trí Tín ra các nước trên thế giới.

  Chính nhờ những điều kiện trên mà sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Trí Tín đã tạo được uy tín và sự tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước ngày một nhiều

  Với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu” nhờ vậy mà sản phẩm Rong Nho của Công Ty TNHH Trí Tín chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi không chỉ xuất khẩu sang Nhật Bản mà còn mở rộng sang một số nước khác như: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapo, Pháp, Đức, Trung Quốc …  Liên hệ mua hàng tại Hà Nội:
  Cơ sở rong nho biển Trang Trọng
  Địa chỉ: 78/C2, khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: 04. 6680 1540
  Email: trang@rongnho.org
  Website: http://rongnho.org


  Lưu ý:
  - Giao hàng tận nơi (phí giao hàng từ 5.000 đ - 20.000 đ)

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Đang ở
  rongnho76
  Bài viết
  3

  Mặc định

  up ngày mới !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •