Các website này cho phép người dùng upload dung lượng lớn, tải về nội dung chia sẻ nhanh chóng mà chẳng tốn xu nào luôn.

Đối với những file thông tin lớn, sử dụng công cụ e-mail hay người kia đang ở nơi xa rõ ràng không thuận tiện một chút nào. Do đó, các bạn cần phải nhờ đến những website chia sẻ trực tuyến, vừa upload được dung lượng lớn, vừa tải về nhanh chóng và dễ dàng hơn!

1.Streamfile


http://streamfile.com/


Streamfile có tốc độ tải file lên tương đối ấn tượng, mã hóa file dạng 256-bit nên tốt hơn về khả năng bảo mật. Tuy nhiên, dịch vụ chỉ hỗ trợ lưu trữ file trong thời gian ngắn.
2.Pando:


https://pando.com/

Cho phép gửi các file có dung lượng cỡ 1GB, Pando giúp người dùng gửi cả album ảnh, âm nhạc hay thậm chí cả phim qua hòm thư mà không phải lo lắng gì.
3.Wikisend:


http://wikisend.com/

Dịch vụ Wikisend lưu trữ file tối đa 3 tháng với mật khẩu bảo vệ. Các bạn có thể nhận link tải về qua e-mail hay chuyển trực tiếp qua profile trên các blog và diễn đàn.

4.PipeBytes:


http://host01.pipebytes.com/

Chia sẻ dữ liệu tức thời bằng PipeBytes, không cần đăng ký, không giới hạn dung lượng tệp tin chia sẻ và hoàn toàn miễn phí.
5.Mail Big File:


http://www.mailbigfile.com/

Mail Big File cũng không giới hạn kích thước file gửi, hoạt động ổn định, hỗ trợ mã hóa 128-bit an toàn hơn các dịch vụ thông thường.
6.4Shared:


http://www.4shared.com

Kích thước file tải lên tối đa 100 MB, giới hạn tổng dung lượng lưu trữ 10GB, 4Shared sẽ xóa nếu không có ai tải trong vòng 30 ngày.
7.Send This File:


http://www.sendthisfile.com/

Yên tâm dùng gởi và nhận file ở bất cứ nơi đâu, SendThisFile rất thích hợp cho người dùng gởi đi những bộ phim truyền hình hay chương trình tivi.
8.Files2U:


https://www.files2u.com/

Khỏi phải lo lắng với những e-mail chậm chạp, Files2U hoạt động trên nền web giúp người dùng chia sẻ tài liệu nhanh chóng, an toàn và miễn phí.
9.Driveway:


http://www.driveway.com/

Một dịch vụ hay ho thuộc iDrive Online Backup, Driveway đồng thời cho chia sẻ file trên nền web và cả phần mềm máy tính.

---------- Post added 10-03-2010 at 11:01 AM ----------

10.MediaFire:


http://www.mediafire.com/

Quá nổi tiếng và tin cậy tại Việt Nam, MediaFire tác nghiệp siêu tốc, giao diện hiện đại và hỗ trợ upload file với dung lượng đến 200MB.
11.Drop.io:


http://drop.io/

Với Drop.io, người dùng thao tác không thể đơn giản hơn được nữa, giúp chia sẻ nội dung đa dạng theo thời gian thực.
12.Dropbox:


https://www.dropbox.com/

Dropbox có khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu, miễn phí 2GB dung lượng và mức bổ sung tối đa lên đến 8GB.
13.Box:


https://www.box.net/

Tiếng tăm chẳng kém ai nhưng đang “cấm cửa” người dùng IP nước ta đăng ký, Box tăng cường công nghệ bảo mật nội dung chia sẻ.
14.Senduit:


http://www.senduit.com/

Chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực, dịch vụ miễn phí triệt để Senduit không yêu cầu đăng ký tài khoản, cho phép upload tối đa là 100 MB một lần.
15.File Dropper:


http://www.filedropper.com/

File Dropper cho phép người dùng upload dữ liệu có dung lượng đến 5GB và file sau khi upload sẽ được tồn tại mãi mãi.