Combo bánh nướng truyền thống, bánh Xanh và bánh cao cấp Trăng Vàng của Kinh Đô với sản phẩm mới lạ, đậm đà hương vị dân tộc.
Chỉ 50.000đ sở hữu bộ sản phẩm trị giá 100.000đ.

Theo thời gian, trung thu trở thành ngày hội của tất cả mọi người. Người ta chờ đợi trung thu để chiêm ngưỡng trăng tròn đẹp nhất trong năm, hơn hết Trung thu đem đến hạnh phúc, bình yên và an lành. “Hữu xạ tự nhiên hương”, nhắc đến trung thu cũng là nhắc đến thương hiệu bánh của Kinh Đô.Mỗi năm, Kinh Đô cho ra thị trường sản phẩm mới nhưng luôn giữ lại dòng bánh nướng truyền thống. Bánh nướng truyền thống mang y nghĩa những phút giây quây quần thưởng thức bánh trung thu cùng gia đình, bạn bè dưới ánh trăng vàng là những điều đáng nâng niu, trân trọng.

Kinh Đô cũng quan niệm rằng dù trời đất có đổi thay nhưng những giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc không bao giờ suy chuyển. Đây cũng là thông điệp mà dòng bánh nướng truyền thống mang lại.


Mùa trung thu năm nay, Kinh Đô tung ra thị trường dòng sản phẩm bánh trung thu Xanh chỉ có ở Kinh Đôbánh trung thu cao cấp Trăng Vàng với khẩu vị mới, mẫu mã mới nhưng vẫn phù hợp với sở thích của người Việt.


Bánh trung thu Xanh Kinh Đô được chế biến hoàn toàn từ thực vật tự nhiên tốt cho sức khỏe. Dòng sản phẩm này gồm cóbánh Trà Xanh hạt Hawai, Bí đỏ hạt dưa, Đậu xanh Hạnh nhân, Thập cẩm… dành cho những người ăn chay, ăn kiêng hay ưa thích vị bánh thanh đạm, mang lại cảm giác thuần khiết, nhẹ nhàng.

Trong khi đó bánh trung thu Trăng Vàng chính là bộ sưu tập các loại sản phẩm Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc được làm từ những nguyên liệu cao cấp.

Hãy tận hưởng mùa trung thu an nhiên, tròn đầy với dòng bánh trung thu của Kinh Đô để thay lời tri ân, cùng chúc cho nhau những điều tốt lành.
CỬA HÀNG BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ
Địa chỉ: 13 Trần Nhân Tôn, P. 09, Quận 5, Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 630 045