Apple Safari 4.0.4

Safari 4 là trình duyệt nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho Mac và Windows, với việc tích hợp các chuẩn web HTML 5 và CSS 3 một cách tối ưu, dọn đường cho các ứng dụng web tương tác thế hệ mới.
Những tính năng nổi bật :

- Top Sites: Hiển thị những trang web thường được ghé thăm nhất, có kèm theo "preview" của trang để người dùng có thể nhảy thẳng vào site mình thích chỉ với một lần click chuột duy nhất.

- Tìm kiếm lịch sử duyệt web hoàn chỉnh: Nơi người dùng có thể tìm kiếm thông qua tiêu đề, địa chỉ web và một đoạn ký tự hoàn chỉnh của những trang web được xem gần đấy. Họ sẽ có thể dễ dàng trở lại những site mà mình quan tâm.

- Cover Flow: Biến việc tìm kiếm lịch sử duyệt web hoặc các trang web được đánh dấu cũng dễ dàng và vui nhộn giống như trong iTunes vậy

- Tabs on Top: Phục vụ trình duyệt tab tốt hơn nhờ các công cụ quản lý thanh tab kéo thả và một nút bấm trực tiếp để mở ra các thanh tab mới.

- Địa chỉ thông minh: Tự động viết nốt các địa chỉ web bằng cách hiển thị danh sách gợi ý/dò đoán rất dễ đọc từ Top Sites, lịch sử duyệt web và "Đánh dấu".

- Ô tìm kiếm thông minh: Nơi người dùng điều chỉnh từ khóa tìm kiếm nhờ sự gợi ý và khuyến nghị từ Google Suggest.

- Zoom toàn trang: Phóng to bất cứ website nào mà không làm giảm chất lượng của giao diện trang đó.

Trích:
DOWNLOAD

Safari 4.0.4 for Windows Final

Safari 4.0.4 (with incl. QuickTime)for Windows Final

Plug-ins for Safari on Windows

Internet Explorer 8.00.6001.18702

Phiên bản trình duyệt thế hệ mới của Microsoft sẽ xuất hiện nhằm giành lại thị phần đã mất vào tay Mozilla Firefox và Apple Safari.

Thị phần IE giảm từ hơn 90% cuối năm 2004 xuống còn chưa đến 70% trong quý I/2009 theo thống kê của Net Applications. Trong khi đó, Firefox đã vượt ngưỡng 20% còn sản phẩm của Apple cũng chiếm 8% thị trường trình duyệt.

Trích:
DOWNLOAD

Internet Explorer 8 for Windows XP/2003 x32
Internet Explorer 8 for Windows XP/2003 x64
Internet Explorer 8 for Windows Vista/2008 x32
Internet Explorer 8 for Windows Vista/2008 x64
Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer nhận định trình duyệt luôn đóng vai trò then chốt trên hệ điều hành, do đó họ bổ sung nhiều tính năng mới nhằm đảm bảo vị trí của Internet Explorer. Người sử dụng đã thử nghiệm IE 8 Beta khoảng một năm nay trên cả Windows 7, Vista và XP.

Google Chrome 4.0.245.0 Dev/ Google Chrome 3.0.195.33 Stable/ Google Chrome 2.0.172.43 Stable

Tốc độ: Nhanh chóng khởi chạy, nhanh chóng tải các trang web

* Google Chrome nhanh chóng khởi chạy từ máy tính của bạn.
* Google Chrome tải trang web chỉ trong tích tắc.
* Google Chrome chạy các trang web tương tác, các ứng dụng web và JavaScript nhanh hơn bao giờ hết.
Tính đơn giản: Được thiết kế để đạt được hiệu quả và tính dễ sử dụng

* Tìm kiếm và điều hướng đến các trang web từ cùng một hộp.
* Sắp xếp và tổ chức các tab theo bất kỳ cách nào bạn muốn -- nhanh chóng và dễ dàng.
* Truy cập các trang web ưa thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột từ hình thu nhỏ của các trang web được truy cập nhiều nhất trong trang Tab Mới.

Trích:
DOWNLOAD

Google Chrome 4.0.245.0 Dev

Google Chrome 3.0.195.33 Stable

Google Chrome 2.0.172.43 Stable

Opera 10.01


Là trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. Đồng thời bởi chúng tôi biết rằng người dùng có những nhu cầu rất khác nhau, bạn có thể tùy biến giao diện cùng nội dung của trình duyệt Opera chỉ qua một vài cú nhấn chuột.
Các tính năng :

* Duyệt web theo thẻ và chặn pop-up
* Chức năng tìm kiếm tích hợp của Opera
* Tăng cường bảo mật
* Trình quản lý mật khẩu
* Các giao diện cho Opera
* Tùy biến
* Tích hợp các tính năng giọng nói
* Hỗ trợ hoàn toàn Gmail
* Hỗ trợ đọc tin Atom
* Trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ thuần Scalable Vector Graphics (SVG)

Trích:
DOWNLOAD

Opera 10.01 Build 1844 Final
Firefox 3.6 Beta

Mozilla đã tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 3.6, đây là bản nâng cấp được dự kiến phát hành vào cuối năm nay.


Phiên bản thử nghiệm này được tung ra muộn hơn 2 tuần so với dự kiến vì các nhà phát triển đã phải sửa một số lỗi phát sinh trong giai đoạn cuối cùng, bao gồm một lỗi phát sinh vào tuần trước khiến phiên bản này bị trì hoãn lại vài ngày. Firefox 3.6 được thay đổi khá nhiều so với phiên bản Firefox 3.5 được phát hành vào tháng 7 năm 2009, ngoài ra hầu hết các thành phần đã được ẩn đi, bao gồm cả công cụ phản hồi JavaScript TraceMonkey.

Mặc dù giao diện của Firefox 3.6 không có những thay đổi đáng kể, nhưng Mozilla dự định sẽ cải tiến giao diện người dùng trong phiên bản Firefox 3.7, được lên kế hoạch phát hành trong nửa đầu năm 2010, và hoàn thành nâng cấp trong phiên bản Firefox 4.0, hiện lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2010.

Firefox 3.6 Beta gồm 46 bản với 46 ngôn ngữ khác nhau cho hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux tại Website của Mozilla.

Trích:

Firefox 3.6 Beta

Addons