Thịt bò khô Thu Trang có CSSX tại Đà Nẵng, tự mổ bò và làm tại nhà. Thịt chủ yếu là Thịt bắp bò nên miếng thịt có độ dai và rất đằm.

Shopbokho lấy hàng tận gốc từ CSSX Thu Trang, không qua trung gian nên đảm bảo giá cả luôn luôn rẻ hơn thị trường rất nhiều, có thể nói bán buôn như bán lẻ, giá gốc tới tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm có 3 loại, được đóng gói theo từng hộp 0,5kg.

- Bò khô sợi: giá hiện tại 450k/kg;
- Bò khô lát: giá hiện tại 460k/ kg;
- Bò khô viên: giá hiện tại 470k/ kg;

Hình ảnh chụp thật 100%.
1. Bò sợi:
Bò khô Thu Trang sợi dày , dai và thấm gia vị


2. Bò miếng (lát): lát to , được cắt ra từ đùi bò , không vỡ và nát như các sản phẩm ngoài chợ hay những nơi khác , dày vừa phải ,mềm dai và rất thấm gia vị


3. Bò viên (bò cục): đây là sản phẩm vẫn còn rất ít, nhiều nơi chưa có , là 1 sản phẩm đặc trưng và chất lượng tuyệt vời hơn tất cả những sản phẩm cùng loại ở những nơi khác , bò được cắt thành từng viên như đầu ngón tay , mềm dai và gia vị thấm đều từ ngoài vào trong


4. Giấy chứng nhận vệ sinh ATTP do Sở y tế TP Đà Nẵng cấp:
- Bò khô Thu Trang đảm bảo với khách hàng về chất lượng , là sản phẩm được chế biến bằng bò đùi 100% , không trộn không pha , phẩm màu an toàn đã được chứng nhận , không sử dụng gia vị tăng trọng …Bò khô được chế biến bằng những hương liệu tự nhiên như nghệ , gừng , ớt tươi , tỏi … không sử dụng những gia vị đã qua chế biến hóa chất , nhằm đảm bảo màu sắc đẹp mắt và tươi ngon nhất cho sản phẩm.
- Bò khô Thu Trang cũng xin chắc chắn với khách hàng sản phẩm không bao giờ sử dụng gia vị tăng trọng , khi các bạn cầm sản phẩm trên tay , sẽ thấy sản phẩm của Bò khô Thu Trang nhiều hơn 30% so với các sản phẩm trôi nổi khách đang lưu hành ngoài chợ .Giá cả tính theo thời điểm đặt hàng.

Free ship tại HN các đường: Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Cầu Giấy, Đào Tấn, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Khánh Toàn và một số đường gần đó nhé.
Nhận ship hàng khu vực HN 1: 10-20k
Các khu vực ngoại thành và ngoại tỉnh fee ship theo VNPT.
Liên hệ trên theo thông tin trên


+ym: tuyetmaivn1711
+ mobile: Ms Mai (0979.789.129)
+ email: shopbokho@gmail.com

+ website http://bokho.net/