Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  7

  Mặc định Biên tập video bằng phần mềm làm video miễn phí

  Free Screen Recorder 2.9 (FSR 2.9) là Phan mem lam video dễ sử dụng giúp bạn thu lại các hoạt động trên màn hình máy tính cùng với âm thanh từ micro hay được phát bằng trình phát đa phương tiện.  Phan mem lam video Free Screen Recorder 2.9 là một công cụ lý tưởng để làm những tập tin chỉ dẫn thao tác sử dụng phần mềm một cách trực quan sinh động. Phan mem lam video Free Screen Recorder 2.9 chạy trên khay hệ thống và tạo ra tập tin video có định dạng AVI.

  Giao diện khi cài đặt chương trình Free Screen Recorder 2.9 - Phan mem lam video


  Các tính năng Free Screen Recorder 2.9:  Phan mem lam video Free Screen Recorder 2.9 ghi lại Tất cả mọi thứ Ghi lại một bình luận hoặc âm thanh máy tính trong khi ghi lại màn hình. Ghi lại màn hình cửa sổ, khu vực hoặc toàn bộ. BB FlashBack Express miễn phí ghi màn hình có một cách dễ dàng để sử dụng giao diện mà làm cho nó dễ dàng. Xem xét khung ghi âm của bạn bằng khung với các cầu thủ bộ phim.

  Dễ dàng chia sẻ video các trang web lưu trữ

  Screencast Chia sẻ BB FlashBack Express ghi màn hình miễn phí có một bấm vào để tải lên YouTube, Blip.tv, Viddler và YouTube. Chia sẻ bộ phim của bạn bằng cách gửi một URL hoặc nhúng nó vào một trang web. download google chrome

  Linh hoạt xuất bản ghi âm màn hình của bạn

  Free Screen Recorder 2.9 linh hoạt xuất bản Lưu bản ghi âm ở định dạng Flash, AVI, với toàn quyền kiểm soát kích thước file và chất lượng tùy biến, phương tiện truyền thông máy nghe nhạc điều khiển phát lại phong cách trong xuất khẩu Flash.

  webcam ghi âm Webcam ghi âm cho bài thuyết trình của bạn liên lạc cá nhân với video webcam hình ảnh-in-picture Các BB FlashBack Express miễn phí hồ sơ ghi màn hình từ webcam của bạn trong khi nó ghi lại màn hình của bạn. Dễ dàng.

  Vista Tương thích Capture Vista Aero 'hiệu ứng. Hồ sơ BB FlashBack miễn phí tất cả các Vista chế độ đồ họa. Chứng nhận dành cho XP Microsoft đã cấp BB FlashBack Express ghi màn hình miễn phí "Thiết kế cho Windows XP xác nhận, đảm bảo một mức độ cao hơn về chất lượng và tích hợp với Windows XP

  theo bimathay.com
  Lần sửa cuối bởi hoanglanpts, ngày 07-17-2012 lúc 08:02 AM.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •