Giới thiệu công ty
Tên tiếng Việt : CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT NHÔM HƯNG PHÚ THÀNH
Tên tiếng Anh : HUNG PHU THANH ALUMINIUM TECHNOLOGY COMMERCIAL CO.,LTD
Sản phẩm chính : CỬA CUỐN, CỬA NHỰA Upvc – MOTOR CỬA CUỐN –UPS TÍCH ĐIỆN DÙNG CHO CỬA CUỐN.
Trụ sở : 552 Lê Văn Lương – P.Tân Phong – Quận 7 – Tp.HCM
Điện thoại : (84.8) 3776 0247 – Fax : (84.8) 3776 0528
E-mail : cuacuonhungphuthanh@gmail.com
Được thành lập từ 2005, trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, Hưng Phú Thành không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng.
Sản phẩm chính của công ty Hưng phú thành bao gồm :
• Cửa cuốn với thương hiệu Aludoor đã có uy tín trên thị trường nhiều năm qua – cung cấp các loại cửa cuốn cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới.
cua nhua với thương hiệu HPT window – cung cấp các loại vật liệu uPVC, cửa nhựa lõi thép gia cường.
• Motor, UPS với thương hiệu Alibaba, HPT – cung cấp các loại motor tự động của các hãng nổi tiếng trên thế giới.
• Kính xây dựng – các loại kình cường lực, kính hộp, kính dán…
Ngày nay nghành Vật liệu xây dựng đã trở thành một phần quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là vệ sĩ của ngôi nhà, các loại cửa giờ đây còn đòi hỏi mang đến giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn. Với đội ngũ nhân lực trẻ đầy bản lĩnh sẽ góp phần vào việc trang điểm cho những căn nhà hiện đại, chúng tôi luôn giữ vững và phát triển hơn nữa vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn, cua nhua.
Các sản phẩm của công ty Hưng Phú Thành đạt chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam, được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng Giải pháp hữu ích sáng chế và bằng kiểu dáng Công nghiệp.
Mục tiêu của công ty Hưng Phú Thành không chỉ là nhà cung cấp cửa cuốn Aludoorm, cửa nhựa HPTwindow uy tín, lớn nhất tại Việt Nam mà còn phấn đấu trở thành nhà cung cấp tổng thể về vật liệu xây dựng. với chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gắn liền lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng và xã hội…, Công ty Hưng Phú Thành cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Sản phẩm chất lượng tốt – đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao – phong cách phục vụ chuyên nghiệp – đó là các yếu tố quyết định sự thành công của công ty Hưng phú thành.