Trên gương mặt mỗi người đều có những nếp nhăn tự nhiên như nếp mũi, má, cácnếp nhăn nhỏ ở đuôi mắt và nhiều nếp nhăn khác xuất hiện trên mặt tùy theo trạngthái tâm sinh lý (vui, buồn, ngạc nhiên, tức giận…). Nhờ có những nếp nhăn đó màcon người có thể thể hiện trạng thái tình cảm, tâm lý, cảm xúc của mình một cáchsinh động. Nhưng khi chịu tác động tổng hợp của nhiều tác nhân gây lão hoá damặt: yếu tố di truyền, môi trường bên ngoài (nhiệt độ, ô nhiễm, nắng gió, hoáchất...), môi trường bên trong (âu lo, buồn rầu, stress), đặc biệt là tác độngcủa tuổi tác, da và mô tổ chức dưới da giảm dần sự tươi trẻ, giảm khả năng đànhồi, các nếp nhăn trên da mặt sẽ hằn sâu thêm, đồng thời sẽ xuất hiện nhiều nếpnhăn khác làm cho khuôn mặt không còn trẻ trung và quyến rũ như trước.

>>hút mỡ bụng

>>hút mỡ

>>giảm béo bụng

>>cách giảm béo bụng



Căng da mặt là phẫu thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, xóa đi những nếp nhăn dothời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động. Trước đây,phẫu thuật căng da mặt chỉ áp dụng cho những người lớn tuổi nhưng hiện nay, kỹthuật này áp dụng cho mọi khách hàng mong muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa trênkhuôn mặt mà không còn bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác.

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt chính là phương pháp tốt nhất để xóabỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắncho gương mặt. Nhờ những tiến bộ không ngừng trong kỹ thuật giải phẫu, phươngphápcăng da mặt với mục đích thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệuquả tuyệt vời.
Các hình thức căng da mặt chủ yếu


Tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của cơ, mức độ lão hóa da cũng như căn cứvào kết quả sau khi thảo luận với khách hàng,Ths.Bs Võ Tiến Huy sẽ tư vấn chobạn thực hiện một trong các hình thức sau đây:


Cang da mat toàn thể


Với kinh nghiệm và uy tín được xây dựng trên nền tảng 10 năm phục vụ nhu cầulàm đẹp của khách hàng, Ths.Bs Võ Tiến Huy - Giám đốcThẩm mỹ viện Linh Nhung sẽ giúp bạnloại bỏ hoàn toàn phần da dư, chùng do lão hóa bằng phương pháp phẫu thuật căngda mặt toàn thể tạo khuôn mặt tươi trẻ hơn từ 10-15 tuổi, duy trì 15 -20 năm.




Căng da mặt nội soi


Với sự tiến bộ của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật nộisoi đang được các bác sĩ và khách hàng ưa dùng bởi tính ưu việt mà nó mang lại (khôngphải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, hồi phục nhanh chóng…). Do vậy,đa số các trường hợp phẫu thuật căng da mặt sẽ được Ths.Bs Võ Tiến Huy chỉ địnhphương pháp căng da nội soi.


Căng da cổ


Phẫu thuật căng da vùng cổ là phẫu thuật nhằm cải thiện những nét mất thẩm mỹgây ra do quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung –phẫu thuật căng da vùng cổ sẽ được tiến hành bởi Ths. Bác sĩ Võ Tiến Huy -chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên kết quả mà bạn đạt được làtối ưu nhất.


Căng da trán


Phẫu thuật căng da trán không những giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng dachùng ở phần trán, trả lại khuôn mặt tươi trẻ, năng động cho bạn mà còn nâng caochân mày bị xệ, mang lại cho bạn ánh mắt sắc sảo và cuốn hút hơn. Khi đến vớiThẩm mỹ viện Linh Nhung bạn sẽ được Ths.Bác sĩ Võ Tiến Huy – chuyên gia phẫuthuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Căng da là một phẫu thuật ngoài da và tổ chức dưới da, ít phức tạp và ít ảnhhưởng đến sức khỏe so với cácphẫu thuật thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, phẫu thuật nàycó thể tác động đến một số dây thần kinh cũng như gây hiện tượng nhiếm trùnghoặccăng da mặt không đều gây mất thẩm mỹ nếu tay nghề của bác sĩ hoặc kỹ thuậtviên quá non kém. Để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho khuôn mặt, bạn hãy lựa chọncho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm.





Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, phẫu thuật căng da mặt sẽđược Ths.Bs Võ Tiến Huy tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện, theo đúng quy địnhcủa Bộ Y tế.

Tham khảo thêm :cat mi mat| cắt mí|bấm mí hàn quốc |bấm mí mắt |sửa mũi
Xem chi tiết tại đây : http://thammyvien.org/phau-thuat-tha...ang-da-mat-c53
Nguồn : http://thammyvien.org/