Đọc trên mạng và mình thấy câu dưới không chút nào sai:

"Tiền là Tiên là Phật, là sức bật của tuổi trẻ, là sức khỏe của tuổi già, là cái đà của danh vọng, là cái lọng che thân, là cán cân công lý!!!".

Đàn ông giàu có ở tuổi 50 vẫn còn có thể lấy vợ trẻ đẹp tuổi 18, quả là sướng như tiên!
Có tiền mình có thể mướn hàng chục vệ sĩ bảo vệ 24/24 không sợ bị ai hăm doạ:Có tiền mình có thể hưởng thụ cuộc sống và thoả mãn tham vọng đời người:

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x408 and weights 141KB.

Có tiền mình có thể khám phá tất cả công nghệ tiên tiến thế giới:Có tiền mình có thể chăm sóc sức khoẻ tuổi già khi có bệnh tật ở những bệnh viện tốt nhất trên thế giới:

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 631x400 and weights 74KB.

Có tiền mình có thể thành lập tổ chức từ thiện để cứu giúp những người không cơm ăn áo mặc trên thế giới:Có tiền mình có thể ở trong những biệt thự lộng lẫy nhất trên thế giới:Có tiền mình có thể tiếp thu nền giáo dục tốt nhất trên thế giới:Có tiền mình có thể tranh giành công lý khi có những luật sư giỏi nhất trên thế giới: