CON GÁI VỚI NỖI LO MN V “NGÀY Y”.

Tôi và anh ấy yêu nhau đã hai tháng nay. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn, đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Nhưng cứ mỗi lần phải đối diện với ánh mắt nhìn của anh ấy, trái tim tôi lại trở nên bối rối. Làm thể nào để tôi vượt qua những “khoảng cách vô hình”đó.

Chúng tôi đến với nhau thật tình cờ, một buổi chiều êm ả khi hai đứa cùng ngồi học trong thư viện của trường, thế rồi tình yêu đến thật nhẹ nhàng như trang giấy học trò. Chúng tôi cùng nhau vượt qua những khó khăn trong suốt quãng đời sinh viên. Và Trung, người yêu tôi lúc nào cũng dành tất cả mọi sự quan tâm đến cho tôi. Mặc dù tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên Trung, nhưng mỗi lần phải đối diện với ánh mắt nhìn của anh ấy, tôi lại trở nên bối rối vì làn da nhiều mụn. Tôi biết anh ấy yêu tôi không phải vì ngoại hình, nhưng thật sự với gương mặt nhiều mụn trứng cá, tôi không thể tự tin mỗi khi anh ấy ngồi bên, điều đó thực sự đã là một khoảng cách giữa tôi và anh ấy. Tuy rằng anh ấy cũng hiểu, vì thế cũng chẳng có gì là nghiêm trọng cả, nhưng tôi không muốn những cái “đèn pin” kia là rào cản giữa tôi và anh ấy. Để tôi thực sự thoải mái, thực sự tự tin mỗi khi ở bên anh ấy.
Rồi cả chuyện tế nhị của con gái nữa, tôi cũng là người khổ nhất. Mỗi khi đến kì kinh là bụng tôi đau quằn quại, kì kinh không được chính xác như những đứa bạn. Nhiều khi đau quá, thấy mặt tôi nhăn nhó, anh ấy hỏi bị làm sao, tôi chẳng biết trả lời ra sao, rồi cứ đòi đi mua thuốc cho tôi, tôi bảo không cần đâu, anh ấy cứ gặng hỏi sao đau ốm mà nhất định không uống thuốc. Tôi khó xử quá.
Trước đây khi chưa có người yêu thì mọi chuyện chẳng có gì đáng nói, tôi không quan tâm nhiều đến mụn trứng cá, hay khi đau bụng kinh tôi cũng ráng chịu, nhưng bây giờ khi đã có người yêu, bên tôi đã có anh ấy luôn quan tâm săn sóc. Sinh nhật lần thứ 26 của tôi sắp đến rồi, tôi không thể tạo khoảng cách như vậy được nữa. Tôi thật sự khó xử và phải tìm hướng giải quyết.
Ra hiệu thuốc tôi trình bày về vấn đề của mình, chị bán thuốc đưa tôi 1 hộp thuốc rồi cười bảo: “em cứ thử đi, chị thấy con gái bây giờ hay dùng lắm, dùng được đấy”. Đọc tên sản phẩm là Nam Dược Dưỡng Nhan, hộp thuốc màu hồng xinh, tôi thấy hay hay mang về dùng thử.
Tôi mang về uống thì thấy những mụn trứng cá to đỡ đi nhiều. Một tuần sau tôi ra mua thêm vài hộp nữa, sau 1 tháng thấy “mặt mày nhẵn nhụi” (đấy là theo lời của mẹ tôi). Trung khen “dạo này em xinh hẳn ra”. Còn vấn đề đau bụng kinh cũng đỡ hơn hẳn, kì nguyệt san đều hơn, tôi chỉ còn thấy hơi mệt mỏi, bụng không còn đau như trước nữa.
Vậy là sinh nhật của tôi đã đến, một ngày thật đáng nhớ. Một buổi tối mùa hè thanh bình, ngồi bên Trung dưới ánh trăng dịu mát. Từ khi vấn đề của tôi được giải quyết, tôi trở nên thoải mái tự tin hơn rất nhiều. Một ngày sinh nhật đến với niềm hạnh phúc ngọt ngào giản dị mà tôi đã mong ước bấy lâu nay.
Ngọc Thuỷ (Theo báo Phụ nữ Việt Nam)
Mách nhỏ bạn gái:
Nam dược Dưỡng Nhan là sự phối hợp tinh chất của các thảo dược quí như Lô Hội, Sinh địa, Ích mẫu, Xuyên Khung giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da, hạn chế sự lão hoá da cho làn da căng mịn, hồng hào, không mụn, không thâm nám, …Nam Dược Dưỡng Nhan còn giúp điều hoà kinh nguyệt, cải thiện những triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh của phụ nữ cho chị em một cuộc sống dễ chịu và tràn đầy tự tin.
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.
ĐT tư vấn: 0466756717 Web: www.anphupharma.vn