Barca ngắm cầu thủ trẻ Arsenal. Các tuyển trạch viên đội bóng xứ Cataluyna đang lùng sục khắp nơi để kiếm cầu thủ trẻ. Hai cầu thủ được để mắt tới lần này là Chuks Aneke và Benik Afobe, đều mang quốc tịch Anh và thuộc biên chế Arsenal.
Carrick khen Fletcher. Sau Alex Ferguson tới lượt Michael Carrick dành lời khen cho Darren Fletcher. Tiền vệ người Anh nhận xét Fletcher tiến bộ rất nhanh trong thời gian qua và ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp trong trận thắng 3-0 của Man Utd trước Everton.
Van Persie chấn thương, LĐBĐ Hà Lan làm ngơ. Arsenal muốn LĐBĐ Hà Lan phải chịu trách nhiệm khi Van Persie dính chấn thương ở lần về nghĩa vụ ĐTQG vừa rồi. Nhưng, người phát ngôn đội bóng xứ hoa Tu Líp, thay mặt “giới thượng tầng”, đã thẳng thừng từ chối yêu cầu bị cho là “yêu sách” của The Gunners.
Hiddink thay Maradona? Nga bị loại, Guus Hiddink có thể rời khỏi chiếc ghế HLV ở đội bóng xứ Bạch Dương. Trước tình hình đó, LĐBĐ Argentina đang tính mời nhà cầm quân người Hà Lan về cầm quân, thay thế Diego Maradona.
Arsenal muốn cả Balotelli lẫn Viera. Arsene Wenger không liên hệ với Inter Milan chỉ để hỏi mua Mario Balotelli. Theo tìm hiểu, nhà cầm quân người Pháp còn muốn đội bóng Italia nhượng lại học trò cũ Patrick Viera.
Nistelrooy gia nhập The Kop? Tờ Sunday Mirror vừa đăng tải 1 thông tin làm choáng váng các CĐV Man Utd. Số là, Ruud van Nistelrooy đang tính quay trở lại Premier League để khoác áo Liverpool - đội trọng của Man Utd trong cuộc đua giành chức vô địch Premiership.
Newcastle sắp có “sao mai” BĐN. Newcastle vừa đạt được thoả thuận mua bán cầu thủ với Porto. Theo đó, tài năng trẻ Ukra sẽ chuyển tới khoác áo đội bóng vùng Tyneside khi TTCN mùa đông mở cửa.
Minh Quân