"Người lái chiếc xe buýt chở đoàn trợ lý phục vụ cho tour diễn của nữ diễn viên tuổi teen Miley Cyrus đã tử nạn và một người khách qua đường bị thương, sau khi chiếc xe buýt bất ngờ bị lật úp", đó là thông báo của cảnh sát bang Virginia. Ngôi sao của "Hannah Montana", Miley Cyrus may mắn không có mặt trên chuyến xe này.

</EM>Trong một phát ngôn, cảnh sát bang Virginia cho biết, chiếc xe đang đi trên đường, cách Richmond khoảng 40 dặm và vẫn trong địa phận bang Virginia, bỗng nhiên đổ nhào. Tài xế William Douglas, 53 tuổi thuộc bang Texax đã chết ngay tại chỗ. Marty Zilio, 48 tuổi, người Canada bị thương nhẹ đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do đường quá trơn sau cơn mưa đêm khiến tài xế mất tay lái và chiếc xe bị trượt khỏi đường.
Chiếc xe bị lật sang bên lề đường.
Nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường

Cảnh sát cho biết thêm, “Đó là một trong những chiếc xe chở nhóm nhân viên của tour diễn, không phải xe riêng của Miley. Những người trên xe phụ trách thiết bị ánh sáng cho buổi trình diễn tại Bắc Carolina vào chủ nhật tới.P.T - (Theo AFP, DM)