(TinMoi) - Gần một tuần qua, hàng loạt bức ảnh của ca sỹ Ngọc Sơn chụp trong tư thế bán nude đã được rất nhiều cư dân mạng trưng lên trang cá nhân kèm theo những lời bình phẩm trái chiều.

>>Ngọc Sơn không nghiện… chỉ lắc

Ngọc Sơn tiếp tục gây sốc bằng những hình ảnh khoe hàng lộ liễu

Đại đa số đều lên án những bức ảnh “trái khoáy” không giống ai này. Nhiều người còn cho rằng Ngọc Sơn lại tiếp tục cố tình gây sốc để PR cho album mà anh sắp ra.

Hôm 16/10 vừa rồi, cộng đồng mạng cùng đông đảo người hâm mộ ở khu vực TP.HCM còn xôn xao trước thông tin ca sĩ Ngọc Sơn qua đời vì tai nạn giao thông trong chuyến lưu diễn ở Hà Nội. Tin đồn càng trở nên “hot” hơn khi không ai có thể liên lạc được với Ngọc Sơn vì điện thoại của anh luôn trong tình trạng tắt máy. Trên một số diễn đàn mạng còn có thêm thông tin rằng thi thể anh đang được chuyển về TP.HCM để lo hậu sự.

Nhiều người cho rằng tin sốc này cũng chính từ anh mà ra chứ không phải ai khác. Không biết sắp tới, ca sỹ Ngọc Sơn sẽ còn gây sốc bằng những trò mới nào?Ngọc Sơn thường xuyên gây sốc bằng những tuyên bố hoặc cách hành xử khá nhạy cảm và lạ