(Dân trí) - Nữ diễn viên gợi cảm xứ Đài Thư Kỳ vừa từ chối vai nữ chính trong bộ phim nhựa nói tiếng Anh “Snow Flower and the Secret Fan” do nữ diễn viên Chương Tử Di sản xuất vì nhân vật của cô trong phim buộc phải có cảnh diễn “nude”.


Thư Kỳ vừa từ chối tham gia bộ phim
"Flower and the Secret Fan" cùng Chương Tử Di.
Snow Flower and the Secret Fan là bộ phim thứ hai mà Chương Tử Di tham gia với tư cách nhà sản xuất. Phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lisa See.

Phim do Chương Tử di kết hợp với Wendy Deng - vợ của nhà tỉ phú Rupert Murdoch, và Florence Sloan - vợ của tổng giám đốc hãng truyền thông MGM Harry Sloan thực hiện. Snow Flower and the Secret Fan còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm phụ nữ sống cùng nhau tại một ngôi làng nhỏ hẻo lánh ở Hồ Nam. Họ trở nên thân thiết, gắn bó với nhau và không cần tới sự tồn tại của những người đàn ông.


Thư Kỳ không muốn đảm nhiệm những cảnh quay nhạy cảm.

Cụ thể, Thư Kỳ được giao vai Snow Flower trong phim. Nhân vật của cô có mối quan hệ thân thiết với Lily (do Chương Tử Di đảm nhiệm). Trong phim, hai nhân vật này có một cảnh quay nude và cùng viết một bài thơ lên ngực nhau. Sau khi xem xét kịch bản, Thư Kỳ đã từ chối tham gia bộ phim này vì cô không muốn tiếp tục thể hiện những cảnh quay “thiếu vải”.

Thư Kỳ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những bộ phim cấp ba. Tuy nhiên, theo năm tháng, nữ diễn viên tài năng này đã dần chứng tỏ khả năng diễn xuất và vươn lên trở thành một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại.

Thư Kỳ từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất của lễ trao giải điện ảnh Kim Mã năm 2005. Ngôi sao điện ảnh gợi cảm của Đài Loan từng tâm sự, cô không có ý định khỏa thân trên màn ảnh trừ khi đó là một kịch bản thực sự hấp dẫn đối với cô.


Thư Kỳ muốn gây dựng hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng không gợi cảm.

Trước đây, Thư Kỳ từng từ chối vai nữ chính trong “siêu phẩm” Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An. Sau đó, vai này đã được chuyển giao cho Chương Tử Di và vai diễn này giúp Tử Di nhanh chóng nổi tiếng toàn thế giới.

Được biết, Chương Tử Di đã rất thất vọng khi hay tin Thư Kỳ không tham gia bộ phim Snow Flower and the Secret Fan và đang tìm kiếm một nữ diễn viên khác thế chân Thư Kỳ. Theo dự kiến, Snow Flower and the Secret Fan sẽ bấm máy vào đầu năm sau tại Trung Quốc đại lục.

Mi Vân
Theo CNA