Trại nhím Thành Đạt- Trại nhím lớn nhất, hiện đại nhất tỉnh Bình Thuận ĐT: 0903.725.392
Kính chào Quý khách và bà con ! Xin giới thiệu trang trại chúng tôi nuôi nhím số lượng lớn, giống nhím bờm to con, mắn đẻ. Trọng lượng đạt từ 10kg trở lên khi tròn 1 năm tuổi. Trọng lượng tối đa đạt trên 20kg. Thời gian sinh sản liên tục trên 20 năm.
Trang trại chuyên cung cấp nhím giống từ 2,5 tháng tuổi trở lên. Nhận hợp đồng cung cấp với số lượng lớn, giao nhím tận nơi theo yêu cầu.Khi xuất có đầy đủ giấy Kiểm Lâm hợp pháp. Nhím đã được tuyển chọn giống tốt, qua nhiều đời.
Với kinh nghiệm chăn nuôi nhím nhiều năm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn cho quý khách và bà con kỹ thuật nuôi nhím, cách làm chuồng trại khoa học hợp lý, thích ứng với địa phương để đạt hiệu quả cao nhất (Có tài liệu kèm theo miễn phí).

Quý khách và bà con nào có nhu cầu xin liên hệ: ĐT: 0903.725.392-0128.649.0970-(062).3.833.728. Để được báo giá tốt nhất. Nhà ở Trung tâm TP Phan Thiết. Trang trại ở Xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (sát QL 1A, Cách TP Phan Thiết 10km đi về hướng TP Hồ Chí Minh). Xin mời Quý khách và bà con đến trang trại để tham quan. Cảm ơn vì đã xem tin !

Chân thành cảm ơn và tri ân quý khách hàng và bà con ở các tỉnh Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia lai, Đăk Lắk, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Lâm đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp,Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… đã tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Quý khách và bà con có nhu cầu mua nhím giống xin gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách và bà con.

Hãy mạnh dạn nhưng thận trọng khi khởi nghiệp gây nuôi nhím.

Quý khách và bà con lưu ý: Trên thị trường hiện nay vì lợi nhuận nên có một số nơi cung cấp giống nhím giá rẻ, không rõ nguồn gốc, có thể đồng huyết, không sinh sản được, gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho người mua nhím giống. Không phải nhím nuôi nào cũng là nhím giống được mà nhím giống phải được tuyển chọn kỹ qua nhiều đời, khả năng sinh sản phải tốt, thích ứng tốt với điều kiện nuôi nhốt ở gia đình, chọn lọc loại bỏ những nhím xấu, còi mới là nhím giống tốt. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều qua nhiều năm chọn lựa để tạo ra nhím giống có chất lượng cao, mắn đẻ, không đồng huyết cung cấp cho quý khách và bà con. Sự tin tưởng của quý khách và bà con ở khắp mọi miền đất nước trong những năm qua minh chứng cho uy tín, chất lượng nhím giống của trang trại chúng tôi.