Sau 3 năm chiếm giữ trái tim thiên thần Luli Fernandez, cuối cùng tiền đạo Pablo Mouche cũng đành ngã ngựa và phải chấp nhận chia tay cô nàng.

Theo báo giới xứ tango tiết lộ, tiền đạo của CLB Boca Juniors vừa chia tay cô bạn gái siêu mẫu Luli Fernandez. Lý do chia tay cũng thật rối rắm bởi trong khi người đẹp Luli tố cáo Pablo ngoại tình với liền lúc 2 cô nàng thì ngược lại, siêu mẫu 24 tuổi cũng bị báo giới phanh phui vụ quan hệ giường chiếu với một người đàn ông khác suốt 4 tháng qua.Luli (trái) tố Pablo (giữa) ngoại tình với Antonella (phải)

“Ông ăn chả, bà ăn nem”, chẳng ai biết trong mối tình đã từng đẹp như thơ của cặp đôi Luli Fernandez - Pablo Mouche, ai là người có lỗi trước. Song chia tay thì chia tay, Luli Fernandez cũng chẳng phải buồn. Với nhan sắc tuyệt đẹp của mình, cô nàng chưa bao giờ thiếu những gã trai nổi tiếng, giàu có và “khỏe mạnh” theo đuổi. Trong quá khứ, Luli càng không thiếu những nhân tình mang quần đùi áo số nổi tiếng. Cựu tiền vệ Fernando Gago của Real cũng có tên trong danh sách tình nhân của cô nàng.

Luli vui, Pablo Mouche cũng không khóc mà còn cười rất tươi. Theo báo giới tiết lộ, anh chàng này đang cặp kè với Antonella Cavalieri, một nhân viên văn thư của chính CLB Boca Juniors. Không phải một siêu mẫu nhưng xem chừng nhan sắc Antonella cũng chẳng hề thua kém Luli. Quan trọng hơn, đàn ông nào chả thích của lạ!

Ngắm thiên thần Luli Fernandez:

http://img.bongda.com.vn/uploads/new...125138314c.jpg