Bán bột sắn dây ta -HN 0466579262
Bột sắn dây là một thức uống phổ biến khắp nước ta. Bột sắn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và làm mát cơ thể.Cần phân biệt bột sắn dây Ta với bột sắn dây Tàu, bột sắn dây Ấn Độ
- Địa chỉ: số 5 ngách 61/1194 Ngõ 1194 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
- Hotline: 0466579262 / 0983936866 / 01653279999.
- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc


Cách kiểm tra bột sắn dây đạt tiêu chuẩn
- Hạt viên đều , sắc cạnh (hạt có thể từ hạt gạo cho đến kích thước hạt 1cm).
- Màu trắng tuyệt đối
- Đưa một viên bột sắn vào miệng, bạn nhai thấy giòn (có nghĩa là bột sắn khô, không có hơi nước, bạn có thể để "vô tư" 2 năm mà không sợ bị mốc). Trong quá trình bột sắn tan trong miệng bạn sẽ thấy nóng nóng lưỡi. Bột sắn sau khi tan ra lưỡi chúng ta sẽ cảm thấy "mềm như nhung" không có hạt " sạn" nào cả.
- Mang bột sắn đã kiểm tra hòa tan vào một cốc nước tinh khiết (nước lọc), sau đó bạn rót từ từ cốc nước này sang cốc nước khác, bạn thấy đáy cốc không hề có tí "cặn" nào (bột hoàn toàn tinh khiết).
- Mang bột sắn ra nấu thử: 03 thìa cà phê bột (INOX) +01 bát (bát ăn cơm) nước trắng, +03 thìa cà phê đường hòa tan lúc nguội, đặt lên bếp lửa trung bình nấu trong vòng 10 phút, nhớ vừa nấu vừa khuấy đều lên. Khi bột chín, đổ ra bát ăn cơm bạn thấy trong nhìn thấy tận đáy bát. Bạn đã được thưởng thức một bát chè bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.
Khi đi mua bột sắn các bạn lưu ý câu :"Của rẻ là của ôi" ; "Đắt, sắt ra miếng", Bởi trong quá trình làm, người ta thường tận dụng những bột đen còn nhựa- khi phơi khô thì cũng trắng- trộn với bột trắng tinh khiết để bán thì giá thành mới hạ. Chỉ khi thử bằng pha nước và để trong tủ lạnh thì mới phát hiện ra được.