Khát khao có thêm một con sau 10 năm tạm dừng sinh sản của vợ chồng tôi sắp trở thành hiện thực.

Tôi là N.V.H sinh năm 1963, hiện là GĐ Kỹ thuật của Công ty Du lịch X. Đối với đàn ông, việc chia sẻ những vấn đề tế nhị và thầm kín là rất quan trọng, nhưng nếu việc chia sẻ đó đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, thì tôi cũng có thể sẵn sàng vì tôi biết, hiện nay vấn đề hiếm muộn đang xảy ra trong rất nhiều gia đình. Tôi muốn chia sẻ với anh chị một kinh nghiệm mà điều đó đã giúp tôi không thôi khát khao có thêm một đứa con sau nhiều năm nỗ lực.

Cách đây 10 năm, chúng tôi kết hôn và sinh được một bé trai. Vì điều kiện kinh tế khó khăn lúc bấy giờ, chúng tôi kế hoạch không sinh thêm con để có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho cháu bé. Năm năm sau, công việc tôi gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bắt đầu dư giả, chúng tôi quyết định sinh thêm một cháu bé nữa cho gia đình đông vui. Chúng tôi đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì có kết luận tinh trùng tôi bị yếu. Trong nhiều năm nổ lực, tôi được vợ tẩm bổ, uống thuốc Bắc, Đông, Tây Y, … vẫn không có dấu hiện nào.

Sau nhiều lần thấy bài viết về sản phẩm Cải thiện chất lượng tinh trùng – Proxeed trên báo Thanh Niên. Tôi thấy những thành phần có trong thức ăn tẩm bổ kể cả một số thuốc bác sĩ cho sử dụng điều có trong sản phẩm này như: Kẽm, Vitamin B, Vitamin C, … đặc biệt có thêm hai chất mới là L-carnitine và L-arginine, mà theo tài liệu tôi tham khảo thì rất tốt trong việc cung cấp năng lượng và giúp tinh trùng phát triển tốt. Tôi quyết định sử dụng Proxeed sau khi được tư vấn từ chuyên gia.


Tôi được khuyên đi kiểm tra Tinh dịch đồ trước khi sử dụng thuốc để biết được mức độ và chất lượng của tinh trùng. Tôi bắt đầu sử dụng Proxeed từ ngày 22/08/2011. Mỗi ngày, tôi sử dụng điều đặn 2 gói, trước bữa ăn sáng và trước bữa ăn tối. Vào 3 ngày đầu uống thuốc, tôi thấy hiện tượng đi phân hơi lỏng, nhất là khi uống vào mà không ăn sáng ngay. Tôi hơi hoang mang nhưng sau khi được tư vấn phải ăn sáng ngay hoặc pha loãng trong 200ml nước. Đến 2 tuần sau, thành thật mà nói nhu cầu tình dục của tôi diễn ra với tần suất nhiều hơn, tinh dịch trở nên đậm đặc so với trước đây, tinh dịch của tôi loãng như nước. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch tăng lên gấp 3 lần.

Tôi đã cảm thấy hăng hái và tinh thần được sảng khoái hơn rất nhiều. Tôi thấy tình trạng sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều, nhất là tôi ngủ ngon hơn vào mỗi buổi tối.

Sau khi kết thúc chu kỳ uống ba tháng tôi đi thử lại tinh dịch đồ. Cầm kết quả phân tích trên tay, tôi và gia đình không khỏi bất ngờ về sự gia tăng ngoạn mục về mật độ, số lượng, chất lượng,.... Cụ thể như sau:

- Mật độ tinh trùng: từ 48 triệu TT/ml (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 55 triệu TT/ml (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 15%.
- Tổng số tinh trùng: từ 211 triệu (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 297 triệu (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 40%.
- Di động tiến tới: từ 21% (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 27% (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 29%.


Thông tin Tinh dịch đồ này được đăng với sự chấp thuận của Bệnh nhân

Tôi đang sử dụng thêm 3 tháng nữa để tiến hành thụ tinh nhân tạo. Khát khao có thêm một đứa con của chúng tôi sắp thành hiện thực. Tôi chân thành cảm ơn Proxeed đã cho gia đình tôi và nhiều gia đình khác có được những đứa con từ nỗi bất hạnh mang tên “hiếm muộn”.

Thông tin liên lạc của tôi: 0918 007 315

Sản phẩm được sản xuất bởi: Sigma-tau Italy
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: ASSOPHARMA
Hotline: 08 3775 1828 – 0903 647 707

NGUỒN ASSOPHARMA