Khi thời gian dần trôi qua, máy tính của bạn có thể đã cài đặt rất nhiều ứng dụng mà bạn chẳng hề hay biết, một trong số chúng có những ứng dụng mà bạn chỉ sử dụng một vài lần, tuy nhiên nó lại luôn tự mở và chạy âm thầm trong chế độ nền. Điều này khiến cho việc sử dụng các ứng dụng và trò chơi trở nên chậm chạp hơn.
Người dùng chuyên nghiệp luôn biết làm thế nào để tăng cường hệ thống của họ cho hiệu quả khi chơi game hoặc làm việc bằng cách tắt các ứng dụng không cần thiết, thao tác với quy trình, dịch vụ và các tính năng của Windows . Nhưng đối với người sử dụng thiếu kinh nghiệm và không chuyên nghiệp, sử dụng AppBooster Pro là điều hợp lý.
AppBooster Pro cung cấp cho bạn sức mạnh ngay lập tức cho các ứng dụng và trò chơi của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Thay vào việc tắt bằng tay các quá trình hoạt động, các ứng dụng và cửa sổ dịch vụ, AppBooster bỏ tất cả các tiến trình nền không cần thiết và các dịch vụ làm cho RAM có nhiều dung lượng hơn và tăng cường sức mạnh của CPU có sẵn cho các trò chơi và các ứng dụng ưa thích của bạn. Phần mềm có giá 14,99 € để mua hàng và đi kèm với một thử nghiệm 14 ngày miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể nhận nó hoàn toàn miễn phí nhờ chương trình khuyến mãi từ tạp chí PC Welt đang diễn ra.
Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ http://www.mobileconcepts.de/promotion sau đó nhập mã quảng cáo PCWBOOSTER và email của bạn vào các khung Aktions-Code và E-Mail, kế đó nhấn nút SERIENUMMEN ANFORDERN


Ngay lập tức, bạn nhận được giấy phép sử dụng miễn phí phần mềm trong email do dịch vụ gửi đến với tiêu đề Ihr AppBooster 2.0 Lizenzschlüssel, ngoài ra nó cũng cung cấp liên kết để tải phần mềm:http://www.mobileconcepts.de/downloa..._Pro_Setup.exe, bạn hãy nhấn chuột vào đó.Tải xong, tiến hành kích hoạt file thu được để cài đặt phần mềm vào máy tính của mình, khi hoàn tất, cửa sổ kích hoạt bản quyền sẽ xuất hiện, bạn nhập mã bản quyền mình có được vào khung License Key rồi nhấn nút Continue ở dưới là xong ! Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !
Các tính năng chính
- Các tính năng trong ứng dụng, dịch vụ và Window được phân loại rõ ràng để giúp bạn quyết định những tính năng bạn không cần trong các chế độ Booster đang hoạt động. Các thiết lập này có thể được lưu trong "Profiles Booster" để chuyển đổi giữa các kịch bản khác nhau.
- Chế độ tăng cường của AppBooster có chứa một cơ sở dữ liệu với thông tin về tầm quan trọng và hữu ích của ứng dụng nền, dịch vụ và cửa sổ tính năng. Hầu hết các tiến trình đang chạy không cần thiết nếu bạn tập trung vào hiệu suất Windows ví dụ như thiết kế và hỗ trợ cho các thiết bị di động
- Không cần khởi động lại, không cần đóng các ứng dụng và dịch vụ , cũng không phải khởi động lại ứng dụng trước khi chạy.
-Thay vì sử dụng AppBooster trên giao diện, bạn có thể tạo phím tắt cho các ứng dụng cần được thúc đẩy mạnh mẽ.
- AppBooster có thể chấm dứt một quá trình hoặc dịch vụ mà bạn cần. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề trong các chế độ Booster, bạn có thể điều chỉnh một danh sách loại trừ chi tiết để tránh những vấn đề gặp phải trong tương lai.
- Tối ưu hóa kết nối internet của bạn, chống phân mảnh ổ đĩa cứng để tăng hiệu suất hệ thống tổng thể