Công nghệ Speed POS

Từ năm 1992 đến nay, Pixelpoint được sử dụng rộng rãi vì tính ổn định, uyển chuyển và thật sự là POS rất dễ sử dụng. Bạn có biết Pixelpoint được cài tại hơn 45,000 cửa hàng/nhà hàng ở 95 quốc gia trên thế giới.

Pixelpoint dẫn đầu trong việc phát triển phần mềm trong lĩnh vực nhà hàng. Chúng tôi đã thay đổi các mong muốn theo chức năng của khách hàng thành đầu tư mang tính chiến lược. Kết quả? Chúng tôi giúp cho nhà hàng thỏa mãn được mong muốn của khách hàng và đạt được quản lý hiệu quả cũng như tối ưu công việc kinh doanh.

Tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu Speed POS như là sự kết hợp thành công giữa công nghệ quản lý của Canada với phần cứng HANASIS hàng đầu của Hàn Quốc, mang đến một giải pháp quản lý toàn diện cho nhà hàng của bạn! Cho dù là nhà hàng, fastfood, karaoke, café, delivery, bar, vũ trường… chúng tôi cũng chỉ mất 2 ngày để làm phù hợp mọi yêu cầu của bạn, hơn đó nữa mọi yêu cầu quản lý của bạn đều được lập trình sẵn trong phần mềm và được tư vấn cách vận hành một nhà hàng hiệu quả.

Hãy liên hệ: Mr.Hung


Điện thoại:0937762239


Email : hung.khong@speedup.vn

Website: www.okmua.vn

Website: www.pos.com.vn