Mối nguy từ căn bệnh sâu răng đến sức khỏe chúng ta là tiềm ẩn và không lường trước được.
>> Giải pháp ngừa sâu răng tối ưu ngay từ hư tổn sớm
Nhưng giờ đây, chỉ cần nâng cao hơn nữa ý thức của mọi người về căn bệnh và thực hiện những phương pháp phòng ngừa hợp lý, bệnh sâu răng sẽ không còn mối đe dọa đến sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình.
Như chúng ta đã biết, sâu răng là sự phá hủy cấu trúc của men và ngà răng. Dấu hiệu ban đầu của bệnh sâu răng chính là những “hư tổn sớm” - vốn là các lỗ nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt răng mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Các vi khuẩn gây bệnh sâu răng phân hủy đường từ đồ ăn, thức uống hằng ngày của chúng ta để tạo thành axit bào mòn, hình thành những lỗ nhỏ đó. Tuy chỉ là những dấu hiệu ban đầu và không gây nhiều thương tổn nặng nhưng theo thời gian, các đốm nhỏ này sẽ phát triển thành lỗ sâu, đi kèm theo đó là các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngăn chặn hư tổn sớm sẽ giúp trẻ ngừa sâu răng hiệu quả
Do đó, thực hiện vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách là rất cần thiết, nhất là với trẻ nhỏ vì ở độ tuổi này, các bé vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn răng miệng. Bên cạnh đó, bổ sung những chất cẩn thiết như Canxi và Fluoride nhằm tăng cường lớp bảo vệ cho răng cũng dần được nhiều phụ huynh chú trọng. Đặc biệt, kem đánh răng có chứa kết hợp hai chất này sẽ là lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì khả năng ngừa sâu răng hiệu quả, không tốn nhiều công sức.

Chăm sóc răng miệng đúng cách để giúp trẻ luôn có nụ cười xinh
Đó cũng là lý do vì sao P/S đã thực hiện một công nghệ đột phá mới vào trong sản phẩm của mình, kết hợp khả năng khắc phục “hư tổn sớm” của Canxi trên răng cùng sự đẩy mạnh tái khoáng hóa cho men từ Fluoride. Ngoài ra, với 50% Canxi được tăng cường từ P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội, giúp bảo vệ răng hữu hiệu trước sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh. Đây thật sự là một giải pháp tối ưu góp phần mang lại nụ cười hồn nhiên trên gương mặt các em thiếu nhi. Do đó, hãy chọn những sản phẩm kem đánh răng có hiệu quả ngừa sâu răng cao như P/S Ngừa Sâu Răng Vượt Trội để cả nhà đều có một sức khỏe răng miệng thật tốt.
Liên Chi