NC Spa áp dụng phương pháp giảm béo thông kinh lạc, lưu thông khí huyết giúp các bạn gái sắp làm đám cưới có thể tự tin với cơ thể mảnh mai, thon thả trong chiếc váy cưới tinh khôi vào ngày trọng đại nhất đời mình.
Phương pháp này khắc phục được nhược điểm ở các cách giảm cân khác như: ảnh hưởng đến đường tiêu hóa thường gặp ở thuốc và trà giảm béo; phẫu thuật hiệu quả nhanh nhưng khiến da chảy sệ và càng nguy hiểm với những người có cơ địa sẹo lồi.
Thao tác massage kết hợp với tinh dầu giảm béo dùng bên ngoài đẩy nhanh quá trình bài tiết, đạt đến độ thông huyết, thông kinh mạch. Lượng mỡ thừa được chuyển hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu và mồ hôi. Bạn không phải uống thuốc, không bị chảy máu hay bị các tác dụng phụ. Bạn sẽ được massage chuyên sâu vào từng vùng cần giảm béo như bụng, cánh tay, đùi… Độc tố tích tụ trong cơ thể dù ở vùng nào cũng có thể gây ứ đọng và gây ra béo cục bộ nên bạn cần thông kinh mạch toàn thân.. Sau cùng, vùng cần giảm béo sẽ được đốt nóng nhằm củng cố việc tiêu hao năng lượng dư thừa một cách triệt để và lâu dài.
Không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với tiếng nhạc du dương tại Spa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình trị liệu. Đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin để trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới. Kết quả thu được từ hơn 10.000 khách hàng cho thấy cơ thể có thể giảm 3-5 kg trọng lượng, 8 - 10 cm vòng bụng, 4-6 cm vòng đùi và 3-5 cm vùng bắp chân, bắp tay… sau 10 ngày trị liệu liên tục.
Nếu bạn quá bận rộn và gấp rút để chuẩn bị cho ngày cưới thì có thể chọn gói dịch vụ giảm cân với liệu trình 3 ngày để giảm tối thiểu từ 1 đến hơn 2kg và giảm số đo tối thiểu từ 7 đến hơn 10 cm.
Mọi thông tin, liên hệ: NC Spa 65B Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39915511. Mobile: 0915026688

Cẩm Ly