Bạn nên thải độc ruột định kỳ, mỗi tuần một lần để đào thải độc tố, cặn bã, giúp cho làn da trở nên tươi sáng, không còn nếp nhăn, nám da và mụn nhờn.
Làn da bị sạm, lỗ chân lông to, các chất bẩn không được đào thải ra ngoài mà tồn đọng trong thành ruột là do độc tố và chất cặn bã trong ruột. Theo nghiên cứu, ruột dài khoảng 6 - 8 m, bằng 5 hoặc 6 lần chiều cao của cơ thể. Do cấu tạo đặc biệt có nhiều nếp nhăn, ruột càng dễ tồn đọng các chất cặn bã của thức ăn. Làm sạch ruột để thải độc chẳng những là cửa ngõ đầu tiên để tạo thành mỡ tốt mà còn phòng chống sự phát sinh các bệnh tật khác.
Trong cơ thể người có thể tồn đọng 6,5 kg chất cặn bã và phân. Nếu không có kế hoạch định kì tẩy rửa ruột, số lượng cặn bẩn ở trong đường ruột sẽ sản sinh độc tố. Đây là lý do khiến làn da của bạn bị xỉn màu, xuất hiện nếp nhăn, nám da và mụn nhờn. Để có được một làn da như ý, bạn nên thải độc ruột mỗi tuần một lần. Hơn nữa, thải độc ruột là bước mở đầu của việc giảm béo, cũng là điều kiện tiền đề của việc không ngăn không cho béo trở lại.

Mọi thông tin, liên hệ: NC Spa 65B Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39915511. Mobile: 0915026688
Cẩm Ly