Năm nay tôi 42 tuổi, da nhiều nếp nhăn, lỗ chân lông to, màu không được sáng, có hiện tượng như nám 2 bên má. Tôi muốn khắc phục tổng thể các vấn đề trên. Xin tư vấn giúp tôi phương pháp hiệu quả và an toàn! (Hoàng Hà)
Bước qua tuổi 40, tiến trình lão hóa ở phụ nữ diễn ra rất nhanh, sức khỏe giảm sút, hay mệt mỏi. Các nếp nhăn trên da xuất hiện rõ nét, màu da không còn tươi tắn và trở nên thô sạm, lỗ chân lông cũng to hơn. Các tế bào da già cỗi chết đi kết bám với nhau tạo thành lớp màng chắn vững chắc bên ngoài bề mặt da, bít kín các lỗ chân lông, khiến quá trình hấp thụ oxygen tự nhiên của làn da bị hạn chế. Tương tự, khi thoa kem dưỡng, các dưỡng chất cũng khó lòng thẩm thấu và phát huy tác dụng.
Khi độ tuổi càng cao, việc tái tạo tế bào mới càng chậm. Trong khi đó, quá trình lão hóa lại diễn ra rất nhanh. Các tế bào bị chết lớn gấp nhiều lần lượng tế bào được sản sinh bổ sung. Sự kết hợp của các bước sóng màu xanh lam, sóng lạnh và dòng sản phẩm new PLS là quy trình trị liệu làm trẻ hóa làn da.
Trong quy trình này, serum có tác dụng loại bỏ đi các tế bào da già cỗi, lão hóa. Sóng lạnh sẽ làm êm dịu làn da, se khít lỗ chân lông, săn chắc cơ mặt. Các bước sóng ánh sáng màu xanh lam được chiếu trực tiếp lên bề mặt da giúp khôi phục các tế bào gốc, kích thích tái tạo tế bào mới, ổn định sắc tố da, nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho làn da. Sự hỗ trợ của các sợi thảo dược cho ngày và đêm, kèm theo cream nuôi dưỡng giúp làn da tươi mới.
Quy trình trị liệu diễn ra từ 18 đến 25 ngày tùy theo mức độ lão hóa. Phương pháp này không có tác dụng phụ.
Để đảm bảo vẻ đẹp lâu bền cho làn da, chị em nên sắp xếp điều chỉnh lịch làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện phù hợp với độ tuổi. Cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái là liều thuốc bổ quý giá nhất lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân. Ngoài ra, chị em cũng lưu ý không nên tùy tiện sử dụng các sản phẩm dưỡng da theo kiểu “cảm tính”, mà cần tìm sự hỗ trợ tư các chuyên gia để đảm bảo an toan cho làn da, không uổng phí về tài chính.
Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thủy:
117/71 Thái Hà, Đống Đam Hà Nội.
Điện thoại: (04) 35373708 - 39154702

12 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 38230585 - 0904309667

Website: http://www.myvienmaithuy.com/
T.C.